Bạn muốn hẹn hò 2022 - Tập 74

Chàng trai quá thẳng tính khiến cô nàng "truyền thống" e ngại

Đến với “Bạn muốn hẹn hò?”, anh thợ cắm hoa Lê Nhật Trường (32 tuổi, Thừa Thiên Huế) đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình yêu và hôn nhân khiến Nguyễn Thị Ngọc Anh (31 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) khó lựa chọn trong giây phút quyết định.

Trong những giây phút đầu xuất hiện, Nhật Trường đã gây ấn tượng bởi sự tự tin, từng trải và bản lĩnh. Anh cho biết bản thân là người nhiệt tình, thẳng tính, đối xử chân thành với những người xung quanh và tôn trọng các mối quan hệ bạn bè thân thiết. Dù vậy, hai mối tình trước của anh chàng đều kết thúc chóng vánh - không quá một năm. 

Về phía nhà gái, Ngọc Anh khiến MC Ngọc Lan rất thích thú vì sự duyên dáng, nhẹ nhàng trong bộ áo dài cùng tính cách thật thà. Nghe được quan điểm trên của Nhật Trường, cô nàng có chút dè chừng vì tự nhận mình là người khá truyền thống.

Cặp đôi Nhật Trường - Ngọc Anh

Thời khắc mở rào, Ngọc Anh nhận xét Nhật Trường là một chàng trai phóng khoáng. Giải thích cho sự “gai góc” của mình, Nhật Trường có những trải lòng thẳng thắn về cuộc sống: “Ngay từ nhỏ, anh sống trong căn nhà đầy sự cãi vã do bố mẹ không hợp nhau. Nhiều khi 12 giờ đêm, cãi nhau ì đùng đòi viết giấy ly hôn. Lúc đó còn nhỏ, không biết làm gì ngoài việc đập cửa nhà ông bà cầu cứu can ngăn ba mẹ. 

Anh bị ám ảnh bởi những điều đó, vì vậy, anh không muốn những điều đó lập lại với gia đình nhỏ. Đừng bao giờ gây gổ trước mặt con cái, sẽ tạo cho nó cái nhìn không hay về cuộc sống gia đình, ảnh hưởng đến tương lai của nó”. 

Mang theo những vết thương trong quá khứ, Nhật Trường đặt niềm hy vọng vun đắp hạnh phúc cho gia đình nhỏ sắp gầy dựng trong tương lai. Anh chàng cũng không quên nhắn nhủ nhà gái cho nhau một cơ hội vì cái duyên gặp gỡ tại chương trình.

Giây phút đứng trước thời khắc quyết định, cả khán phòng dường như im lặng hồi hộp vì tưởng chừng đôi bạn trẻ không thể đến với nhau. Giữa họ tồn tại khoảng cách không nhỏ trong tính cách và quan điểm sống, song cả hai con người đều mang hy vọng hướng về một gia đình hạnh phúc. Khoảnh khắc ngọn đèn trái tim sáng lên minh chứng cho trái tim đã rung động khiến ông mai bà mối và gia đình hai bên như vỡ òa cảm xúc. 

Dẫu vẫn có ngập ngừng trong quyết định chọn lựa tình yêu của Ngọc Anh, nhưng thật tuyệt vời khi “Bạn muốn hẹn hò?” lại có thêm một cặp đôi được ghép thành công. 

 

"Bạn muốn hẹn hò" phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 20g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm