Bạn muốn hẹn hò - Tập 94

Chàng trai ế 10 năm có sẵn sàng thay đổi bản thân vì yêu?

Tập 94 là màn kết duyên của anh Hà Ngọc Long (29 tuổi) và chị Vạn Phương Hạnh (27 tuổi). Một số điều ở anh Long khiến chị Hạnh mong anh thay đổi, liệu họ có đến được với nhau?

 Anh Ngọc Long - chị Phương Hạnh

Anh Ngọc Long hiện đang phụ giúp gia đình kinh doanh một quán bánh canh Huế ở quận 4. Anh đảm nhiệm luôn cả việc nấu ăn và bán ở quán. Ưu điểm của anh Long là hiền lành, dễ gần nhưng anh có hút thuốc và nhậu với bạn bè.

Chị Phương Hạnh đang là một nhân viên nhân sự làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Chị là một người biết quan tâm đến người khác nhưng điểm yếu là bị "mù đường". Bà mối Ngọc Lan cho rằng điều đó không quan trọng, sau chương trình chị sẽ có một người bạn trai giúp chị việc này.

Anh Long sẽ không quên cách yêu nếu gặp đúng người

Từ trước đến nay anh Long chỉ có một mối tình từ thời học sinh. Do mười năm đã không yêu ai nên anh bị ông bà mai hỏi rằng có còn nhớ cách yêu không. Anh chia sẻ bây giờ chỉ cần gặp được người ưng ý, cả hai tương tác là anh sẽ lại yêu liền. Còn chị Hạnh và mối tình duy nhất cách đây hai năm đã kết thúc, vì bạn trai có người khác mà mãi sau này chị mới phát hiện.

 Liệu anh Long có thay đổi vì chị Hạnh?

Mẫu bạn trai lý tưởng của chị Hạnh là người có chiều cao trên một mét bảy, có việc làm ổn định. Chị không thích những người quá keo kiệt và kỹ tính. Anh Long nói rằng việc bao bạn gái khi hẹn hò là chuyện nhỏ, vì bây giờ anh rất mong có bạn gái để đi chơi. Có thể nói, điều chị Hạnh không thích ở người yêu anh có thể đáp ứng được.

Tuy nhiên vẫn còn vài điểm ở anh Long khiến chị Hạnh chần chờ. Liệu anh có thay đổi để nhận được cái nhấn nút đồng ý của chị? Mời khán giả xem tập 94:

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm