Bạn muốn hẹn hò - Tập 95

Chàng trai "đi đường quyền" trước mặt bạn gái khiến "bà mối" sợ xanh mặt

Tập 95 là màn kết duyên của anh Nguyễn Hữu Cường (34 tuổi) và chị Lê Thị Kiều Oanh (28 tuổi). Là một chàng trai đam mê với võ thuật, liệu anh có phù hợp với hình mẫu người yêu của chị Oanh?

 Anh Hữu Cường - chị Kiều Oanh

Anh Hữu Cường sinh ra ở Hà Nội. Hiện tại anh đang được đào tạo để trở thành võ sĩ "MMA" (võ tổng hợp). Nghe ông mai Quyền Linh "cảnh báo" nhà gái mình là võ sư, anh Cường vội đính chính, tuy anh học tới tám môn võ nhưng anh không đánh phụ nữ. Tật xấu của anh Cường là mê chơi game.

Chị Kiều Oanh là một nhân viên kiểm toán. Chị nhận xét bản thân là kiểu phụ nữ gia đình vì chị có thể nấu ăn ngon. Tuy nhiên, khuyết điểm của chị là dễ giận. 

Về tình duyên thì anh Cường yêu đơn phương đến năm, bảy mối tình. Bạn gái chính thức có hai người nhưng cũng chỉ trong vài tháng vì không hợp nhau. Còn chị Oanh đã chia tay mối tình duy nhất cách đây hai năm.

 Chị Oanh là mẫu bạn gái lý tưởng của anh Cường

Người yêu lý tưởng của chị Oanh là phải nam tính, đủ bản lĩnh và có đủ khả năng cho chị dựa dẫm khi cần. Anh Cường thẳng thắn cho biết mẫu bạn gái của anh chính là chị Oanh. Khi vừa mở màn, anh đã biểu diễn một màn võ thuật kiểu Lý Tiểu Long khiến MC Quyền Linh phấn khích, còn MC Ngọc Lan và bạn nữ thì được một phen "hết hồn".

Với màn biểu diễn gây ấn tượng như thế, liệu chị Oanh có đồng ý hẹn hò cùng anh Cường? Mời khán giả xem tập 95:

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm