Bạn muốn hẹn hò - Tập 99

Chàng trai có "hai chục" mối tình khiến Ngọc Lan giật mình

Tập 99 là màn kết duyên của đôi bạn trẻ Đào Nhật Minh (25 tuổi) và Trần Ngọc Gia Linh (24 tuổi). Cả hai đều đang hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên. Liệu giữa họ có điểm chung để có thể đến được với nhau?

 Đào Nhật Minh - Trần Ngọc Gia Linh

Gia Linh hiện đang sinh sống tại T.P Hồ Chí Minh. Cô đang làm nhân viên văn phòng kiêm diễn viên tự do. Cô rất yêu nghệ thuật, biết đàn, biết hát và thích pha trò cho những người xung quanh. Mang cây đàn ghi-ta lên sân khấu, Gia Linh đã trình bày ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh để tặng mọi người ở trường quay. 

Nhật Minh hiện là một diễn viên sân khấu kịch Phú Nhuận. Anh cho biết điểm mạnh của mình là cái gì cũng biết từ nấu ăn, thể thao đến mang lại niềm vui cho mọi người. Tuy nhiên, điểm yếu của anh là đôi lúc hơi "tăng động" và cả tin. 

Thì ra "hai chục" mối tình của Nhật Minh là đang nói về các vai diễn

Về con đường tình duyên thì mối tình chính thức của nhà trai là hai, còn mối tình phụ là "hai chục". Nghe đến đây thì "bà mối" Ngọc Lan vội vàng đứng dậy tìm hiểu cho ra lẽ. Nhật Minh giải thích, mối tình phụ tức là "vô vai" với các vai diễn tình cảm. Còn mối tính chính thức anh chia tay là vì anh không muốn phụ thuộc kinh tế của bạn nữ. Là đàn ông anh muốn giữ lòng tự trọng của mình.

Gia Linh chỉ mới trải qua một mối tình kéo dài ba tháng từ năm lớp 10, nên cũng chưa có gì sâu đậm. Cô không cần người yêu cao, to, đẹp trai nhưng người ấy phải có ý chí, quyết đoán và có trách nhiệm. 

Còn mẫu người lý tưởng của Nhật Minh ra sao? Liệu cả hai có đáp ứng được yêu cầu của đối phương? Mời khán giả xem tập 99:

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm