Bạn muốn hẹn hò - Tập 96

Chàng trai cầu toàn khiến MC Quyền Linh "đứng hình"

Tập 96 là màn kết duyên của anh Lê Ngọc Phúc và chị Phạm Thị Hằng. Anh Phúc từng chia tay bạn gái thứ hai vì vẫn nhớ về mối tình đầu. Liệu đến hiện tại anh có còn lặp lại tình huống này nếu hẹn hò cùng chị Hằng?

 Anh Lê Ngọc Phúc - chị Phạm Thị Hằng

Anh Lê Ngọc Phúc đến từ Thanh Hóa, hiện anh đang là một nhân viên kĩ thuật và làm việc ở quận Gò Vấp. Ưu điểm của anh là nhiệt tình, chịu khó, siêng năng và biết nấu ăn. Anh cảm thấy mình có hơi nóng tính.

Mối tình dài nhất của anh Phúc kéo dài 10 năm, nhưng cuối cùng chị ấy lại lấy người khác nên họ tan rã. Khi đến với mối tình thứ hai anh vẫn chưa quên mối tình đầu nên kết thúc sớm. Người yêu thứ ba là một cô gái nhỏ hơn anh và khá nhõng nhẽo. Tuy bận rộn, anh vẫn dành thời gian cho bạn gái nhưng vẫn chưa làm cô ấy hài lòng.

 Anh Phúc vẫn chưa quên mối tình 10 năm khi quen người thứ hai

Chị Phạm Thị Hằng cũng gốc Thanh Hóa, hiện chị đang là một nhân viên kế toán ở quận 2. Chị Hằng cho biết chị cũng rất vui tính và hòa đồng. Chị đã trải qua ba mối tình. Mối tình cuối cùng vừa chia tay cách đây nửa năm vì cả hai không cùng quan điểm. Chị muốn sống ở thành phố còn người kia muốn về quê.

Chị Hằng có thể đáp ứng hoàn toàn hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh Phúc là hiền diệu, chung thủy và xinh xắn. Anh Phúc cho biết anh là một người cầu toàn. Liệu họ đi đến một kết thúc có hậu? Mời khán giả xem tập 96:

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm