Bạn muốn hẹn hò - Tập 133

Cặp đôi "số 10" khiến ông mai - bà mối phấn khích

Tập 133 là màn kết duyên của anh Trần Lê Quang (26 tuổi) và chị Nguyễn Thị Kim Huế (25 tuổi). Một chàng trai mũm mĩm, một cô gái xinh xắn nhưng... ăn hoài không mập. Liệu họ có vừa ý nhau và có cái kết đẹp?

Anh Trần Lê Quang - chị Nguyễn Thị Kim Huế

Anh Lê Quang là một nhân viên văn phòng và kinh doanh điện thoại tại nhà. Hiện anh đang sống cùng mẹ và anh cũng đang cố gắng mua nhà để có một căn nhà riêng cho mình. Điểm mạnh của anh Quang là không "tứ đổ tường", biết làm việc nhà và biết nấu ăn. Còn khuyết điểm là anh hay nóng tính trong công việc, và gần đây hay quên do "hậu Covid". 

Chị Kim Huế hiện là một nhân viên kế toán ở quận Bình Thạnh. Chị Huế là một người vui vẻ, hay giúp đỡ mọi người trong công việc. Do không biết cách dẫn dắt câu chuyện nên chị có hơi tự ti trong giao tiếp, hay ngại người lạ. 

Anh Quang hứa sẽ yêu thương và bảo vệ bạn nữ

Anh Quang đã trải qua hai mối tình, nhưng do khi ấy tuổi đời còn trẻ nên tình cảm chưa sâu đậm. Anh hi vọng mối tình thứ ba sẽ là tình cuối để đi đến hôn nhân. Nghe chị Huế vẫn chưa có mối tình nào anh Quang cho biết anh sẽ cưng chị như trứng. 

Hình mẫu bạn trai lý tưởng của chị Huế là cao trên mét sáu, không quá ốm và cả hai phải tôn trọng và yêu thương lẫn nhau. Anh Quang cam đoan mình sẽ bảo vệ được chị Huế. Mẫu bạn gái của anh Quang là lễ phép với người lớn còn ngoại hình không quan trọng.

Anh Quang cho biết, có thể anh không được như những người khác nhưng anh chắc chắn sẽ không bao giờ làm chị Huế buồn. Liệu "cặp đôi số 10" này có thể nắm tay nhau ra về? 

 

"Bạn muốn hẹn hò" phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm