Bạn muốn hẹn hò - Tập 101

Cặp đôi lên sẵn kế hoạch làm giàu trước khi cưới

Tập 101 là màn kết duyên của anh Văn Vũ (31 tuổi) và chị Hà Phương (27 tuổi). Anh Vũ đã có ý định mời chị Phương ra Phú Quốc cùng anh lập nghiệp. Liệu chị có đồng ý cho anh cơ hội để thực hiện điều này hay không?

 Cặp đôi Văn Vũ - Hà Phương

Anh Nguyễn Văn Vũ quê ở Bắc Giang, hiện anh đang kinh doanh dịch vụ cho thuê xe máy tại Phú Quốc. Mẫu bạn gái lý tưởng của anh là một người năng động giống với ca sĩ Mỹ Tâm. Ngoài ra người ấy cũng biết chia sẻ và tôn trọng mọi người.

Chị Nguyễn Thị Hà Phương hiện đang sinh sống và làm việc tại một công ty phân phối hàng tiêu dùng ở Cần Thơ. Chị Phương nhận xét mình là một người biết điều, lên được phòng khách - xuống được phòng bếp, việc xã giao bên ngoài cũng có thể khiến người yêu nở mày nở mặt. Tuy nhiên, khuyết điểm của chị là hay nghĩ nhiều và đôi khi hơi nóng tính.

Chị Phương cảm giác anh Vũ có vẻ hơi nhát

Chị Phương đã chia tay bạn trai cách đây bốn năm vì tình cách đối phương quá trẻ con, khiến chị không có cảm giác được bảo vệ. Anh Văn Vũ chia tay mối tình thứ hai vào năm 2016. Cả hai hứa hẹn sẽ chờ nhau, nhưng bạn nữ sau khi xem bói đã nói rằng cả hai không hợp nên họ kết thúc. 

Rút kinh nghiệm từ mối tình trước nên chị Phương cần một người bạn trai tinh tế, trưởng thành và có thể che chở cho chị nhưng anh Vũ khá rụt rè. Liệu họ có đến được với nhau? Mời khán giả xem tập 101: 

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm