Bạn muốn hẹn hò 2022

Cặp đôi đầu tiên do Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối kết hôn sau hai tháng tìm hiểu

Chỉ sau hai tháng được MC Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối, cặp đôi Quang Hải - Hồng Tươi đã quyết định tiến đến hôn nhân, tiết lộ điều khiến cả hai nhận ra nhau chính là chân ái cuộc đời mình.

Cặp đôi Quang Hải - Hồng Tươi trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Tại chương trình, Đỗ Quang Hải (38 tuổi) - chủ gara ô tô khi được tác thành với Nguyễn Thị Hồng Tươi (38 tuổi) - buôn bán tự do đã như yêu từ cái nhìn đầu tiên, nôn nóng được tới phần bấm nút để còn đưa cô về ra mắt gia đình. 

Nhà trai cho biết, bản thân cũng đã có tuổi nhưng vì quá tập trung xây dựng sự nghiệp mà cơ hội tìm hiểu, hẹn hò ai đó cũng ít dần. Khi biết đến chương trình và tin tưởng vào "ông mai - bà mối", anh đã giấu gia đình chủ động đăng ký tham gia. Đến buổi hẹn hò với tâm thế tìm người tìm hiểu từ từ, chính anh cũng không ngờ sẽ tìm được một người bạn đời lý tưởng lại kết hôn nhanh chóng sau hơn hai tháng. 

Cặp đôi đã đi đến hôn nhân sau hơn hai tháng tìm hiểu

Thời gian tìm hiểu trên hay sau chương trình tuy ngắn ngủi, nhưng với Quang Hải và Hồng Tươi bấy nhiêu là đủ để hai trái tim cô đơn tìm được sự đồng điệu với nhau và đi đến hôn nhân, khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới. Mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới đã dần hoàn thiện, bạn gái cũng đã sẵn sàng về nhà chồng bắt đầu công việc mới và trông đợi tương lai sớm có duyên con cái để ngôi nhà nhỏ thêm trọn vẹn.

Cái kết viên mãn của cặp đôi Quang Hải - Hồng Tươi khiến "ông mai" Quyền Linh và "bà mối" Ngọc Lan vỡ oà hạnh phúc. Thậm chí, MC Ngọc Lan còn mừng đến khóc khi nhận thiệp cưới, vì đây chính là cặp đôi đầu tiên kết hôn kể từ khi cô đảm nhiệm vai trò "bà mối". 

"Bạn muốn hẹn hò" phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm