Studio H9 - Mùa 8 - Tập 5

Cao Thiên Trang và những tâm huyết với nghề mẫu

Cao Thiên Trang, gương mặt người mẫu đầy cá tính của showbiz đã có những trao đổi về nghề rất thẳng thắn tại "Studio H9 - Hẹn cuối tuần".

Chưa đầy 20 tuổi, Cao Thiên Trang đã có một dấu ấn đậm nét trong nghề mẫu, được diễn tại New York Fashion Week. Đến thời điểm hiện tại, đó vẫn là niềm tự hào lớn của cô trên con đường sự nghiệp. Trải qua hơn 10 năm bước chân vào giới nghệ thuật, vượt qua những thị phi từ các cuộc thi, Cao Thiên Trang vẫn là gương mặt cá tính, tạo ấn tượng trên nhiều sàn diễn thời trang hay sự kiện lớn trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, Cao Thiên Trang không hề có ý định lấn sân sang đấu trường nhan sắc như những đồng nghiệp cùng trang lứa. Với cô, nghề mẫu là một niềm đam mê, một công việc đầy giá trị và cần tuân theo những tiêu chí khắt khe nhất có thể. Cô thẳng thắn phản đối những quan niệm mới thời gian gần đây, khi những quy chuẩn đang dần được nới lỏng để nhiều gương mặt không hội đủ tiêu chí người mẫu vẫn có thể bước trên sàn catwalk hoặc làm mẫu ảnh. Điều này có thể cho thấy Cao Thiên Trang luôn đặt hết tâm huyết cho nghề nghiệp của mình.

Nói về điện ảnh, ánh mắt người mẫu lấp lánh niềm vui và ước mơ được phát triển bản thân qua nhiều nhân vật. Nếu như ở nghề mẫu, cô không được thoải mái, tự do với cảm xúc, thì điện ảnh lại cho cô cơ hội được thử nghiệm với diễn xuất, được hóa thân vào từng cung bậc hỷ, nộ, ái, ố. Sau bộ phim Hoa hậu giang hồ năm 2019, nữ người mẫu vẫn luôn trông chờ cơ hội để mình có thể tỏa sáng với các vai diễn.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm