Vầng trăng cổ nhạc - Số 220

Cần Giờ lá chắn xanh

'Vầng trăng cổ nhạc" số 220 vinh hạnh được chung vui cùng quê hương Cần Giờ trong những giây phút đặc biệt đáng nhớ, mong rằng Cần Giờ luôn mạnh mẽ, vững vàng, giữ vững danh hiệu “Lá chắn xanh”.

Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, yêu quý, tự hào biết bao khi chúng ta được chứng kiến sự thay đổi tích cực của quê hương. Hơn hết, phần thưởng quý báu cho những con người đã bám biển bám rừng, xây dựng, bảo vệ quê hương Cần Giờ đó chính là những danh hiệu được Thành phố gửi tặng: “Lá chắn xanh”, “Vùng xanh” - ghi nhận thành tích xuất sắc trong phong trào phòng chống dịch COVID-19, chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020.

Vầng trăng cổ nhạc tháng 10/2021 được Đài Truyền hình TP.HCM sản xuất khi cuộc sống đã thở nhịp hồi sinh, có lẽ ánh trăng cũng thêm phần lung linh, huyền diệu. Ánh trăng đêm nhạc hứa hẹn mang đến cho người mộ điệu những cảm xúc mới, vỗ về trên từng chảng đước lung linh, trên từng mái nhà lấp lóa…. xoa dịu những tâm tư sâu lắng trong mỗi tâm hồn.

Khán giả hãy cùng HTV chiêm ngưỡng một Cần Giờ mới lạ, đang dần được đánh thức giữa không gian hoang sơ trầm lặng, thay da đổi thịt, đẹp như một đóa hoa biển long lanh trong nắng sớm, e ấp đón chào bước chân kẻ lãng du qua những tác phẩm: Cần Giờ biển hát, Màu xanh Cần Giờ, Cần Giờ quê em, Quê em miền Cần Giờ, Cần Giờ bến gọi, Trăng huyền diệu, Giữ mãi màu xanh, Bài ca tôm cá, Tình làng nghĩa xóm...

Chương trình có sự tham gia của các giọng ca quen thuộc với người mộ điệu, như: NSND Minh Vương, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Phượng Loan, NSƯT Lê Tứ, NSƯT Kim Phương, NSƯT Tấn Giao, NSƯT Quỳnh Hương, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Nhơn Hậu, NSƯT Ngọc Đợi, Nguyễn Phi Hùng, Võ Minh Lâm, Điền Trung, Lê Hồng Trang, Thuý Loan, Thiên Hương, Minh Luân, Trang Anh Thơ, Diễm Kiều, Kim Thoa và các diễn viên: Phi Phụng, Bảo Trí, Dũng Nhí, Lê Nam, Lê Khâm.

Vầng trăng cổ nhạc số 220: Cần Giờ lá chắn xanh - truyền tiếp lúc 21g Chủ nhật (ngày 17/10) trên kênh HTV9. 

Mai Ca