Studio H9 - Mùa 10 - Tập 8

Ca sĩ Thanh Ngọc và hành trình thể hiện tính đa diện của người nghệ sĩ

Là một giọng ca nội lực, Thanh Ngọc vẫn đang tìm kiếm con đường nhằm phát huy hết tài năng để cống hiến cho công chúng nhiều hơn.

Ca sĩ Thanh Ngọc

Thanh Ngọc là một gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X. Cô không chỉ góp mặt trong các video ca nhạc thiếu nhi khi còn sinh hoạt tại đội ca Nhà thiếu nhi TP.HCM mà còn được yêu mến cùng các thành viên nhóm Mắt Ngọc. Dù Mắt Ngọc hiện nay đã có nhiều sự thay đổi về nhân sự, nhưng công chúng vẫn mãi nhớ về giọng ca trong trẻo của Thanh Ngọc ngày nào.

Tuy nổi tiếng cùng với tên tuổi Mắt Ngọc, nhưng Thanh Ngọc thực sự là một giọng hát đầy nội lực. Cô đã tạo dấu ấn riêng với giải Nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2005. Hội tụ đủ tố chất để trở thành một ngôi sao hạng A, nhưng Thanh Ngọc vẫn hoạt động nghệ thuật một cách bình lặng như thế trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, với Thanh Ngọc, những điều gặt hái được trên con đường nghệ thuật của mình luôn đầy giá trị.

Thanh Ngọc không đặt tham vọng trên hành trình nghệ thuật của mình. Thay vào đó là khát vọng được cống hiến nhiều hơn cho khán giả hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng mong mỏi sẽ phát huy tối đa tính đa diện của mình để có thể mang đến nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng hơn nữa. Riêng với chủ đề của mùa 10 "Tự trọng trên mạng", Thanh Ngọc cũng đã có những chia sẻ chân thành về những hiện tượng tiêu cực trên mạng xã hội, thông qua đó góp tiếng nói để mọi người có thể ứng xử nhân ái hơn, văn minh hơn trên không gian mạng.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh