Ca sĩ Ngọc Linh - Luôn dành yêu thương cho đời

Là giọng ca tuổi thơ của nhiều khán giả thế hệ 8X và 9X, Ngọc Linh bây giờ ra sao? Hãy cùng Studio H9 trò chuyện với nữ ca sĩ!

Những năm 1990, Ngọc Linh là giọng ca được rất nhiều thiếu nhi yêu mến bởi chất giọng trong trẻo, phong cách hồn nhiên, đáng yêu. Từ 3 tuổi, Ngọc Linh đã làm quen với sân khấu, với phim trường Đài Truyền hình TP.HCM. Có thể nói, HTV như ngôi nhà thứ hai, nơi cất giữ những gì đẹp nhất của thời niên thiếu nữ ca sĩ. Từ "Ca sĩ nhí", đến "Ca sĩ tuổi mới lớn" và cuối cùng là MC Vui cùng Hugo, tất cả là những kỷ niệm khó quên đối với Ngọc Linh.

Dù đã rời xa sân khấu nhiều năm, nhưng Ngọc Linh vẫn được khán giả nhắc nhớ. Hình ảnh Ngọc Linh - Diễm Quyên cùng ca khúc "Tình thơ" năm 2000 luôn nằm trong ký ức nhiều khán giả, để rồi cuộc tái ngộ vào năm 2012 của cặp đôi đã khiến nhiều người như vỡ òa trong nhớ thương. Chia sẻ với chương trình, Ngọc Linh cho biết luôn trân trọng những tình cảm đó để có thể vững bước hơn trong cuộc sống, dù là ở công việc, lĩnh vực nào.

Thời điểm cao điểm dịch COVID-19, Ngọc Linh đã cùng với anh chị em nghệ sĩ, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ người dân TP.HCM. Đây lại tiếp tục là hành trang để Ngọc Linh mang theo, tự nhắc nhở bản thân phải luôn thương người, thương đời.  Tại Studio H9, nữ ca sĩ đã chia sẻ những cái nhìn đầy nhân văn về cuộc sống, khi bản thân đã hơn một lần chạm tới cửa tử. Hơn ai hết, cô hiểu được cuộc đời luôn đáng sống, đáng trân trọng, và Ngọc Linh luôn tận dụng từng phút giây để sống cuộc đời trọn vẹn, ý nghĩa nhất!

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g Chủ nhật hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi

Đan Quỳnh