NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2023

Ca sĩ Lệ Thu hạnh phúc khi được quay lại Đài HTV sau 28 năm

Nguyễn Lệ Thu là nữ ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến khi thể hiện các ca khúc nhạc Pháp lời Việt. Chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn” số này, nữ ca sĩ Lệ Thu đã có những chia sẻ về sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Ca sĩ Nguyễn Lệ Thu giao lưu cùng nhà báo Thanh Hiệp tại phim trường “Nghệ sĩ và sàn diễn” số tháng 4/2023

Khi được quay trở lại phim trường của Đài Truyền hình TP.HCM sau nhiều năm định cư ở Pháp, ca sĩ Lệ Thu cho biết: “Sau 28 năm quay lại nơi đây cảm xúc của tôi không biết gọi là gì nữa, nó lạ và khó tả lắm nhưng phải nói là tôi rất hạnh phúc khi được quay lại Đài HTV”. 

Nhà báo Thanh Hiệp chia sẻ: “Tôi đã được xem nhiều ca khúc do chị Lệ Thu biểu diễn và quay hình tại Đài HTV. Trong đó có một ca khúc mà tôi rất ấn tượng, đó là bài ‘Mùa xuân bên cửa sổ’ của cố nhạc sĩ Xuân Hồng. Tôi thấy giọng hát của chị rất phù hợp với bài này. Chị Lệ Thu cũng là người đầu tiên trình diễn ca khúc và để lại dấu ấn mạnh mẽ với khán giả”. 

Nữ ca sĩ Lệ Thu cũng đã chia sẻ về thời điểm mới dấn thân vào con đường nghệ thuật, trải qua bao khó khăn khi gia đình không ủng hộ. Nhưng nhờ niềm đam mê và những mối duyên với nghề, Lệ Thu mới được biết đến nhiều qua các phong trào ca nhạc học sinh, sinh viên. 

Mời quý khán giả đón xem “Nghệ sĩ và sàn diễn: Ca sĩ Nguyễn Lệ Thu” để lắng nghe những câu chuyện về cuộc đời và những dấu ấn trong sự nghiệp âm nhạc của chị. Chương trình được phát sóng vào lúc 13g20 Chủ Nhật (9/4/2023) và 14g30 thứ Hai (10/4/2023) trên kênh HTV9.   

Nha Trang