Studio H9 - Mùa 8 - Tập 4

Ca sĩ Đăng Quân Pino - Dám chấp nhận con đường khó

Là một nghệ sĩ trẻ, đầy tài năng và nhiệt huyết, Đăng Quân Pino đã lựa chon con đường khó để đi, dám chấp nhận thử thách để trưởng thành hơn với âm nhạc.

Đăng Quân được xem là nghệ sĩ nhà nòi, bởi mẹ ruột anh là NSƯT Thanh Nhàn, diễn viên chèo đoàn nghệ thuật Bắc Giang. Được đắm mình trong âm nhạc dân tộc từ thuở bé, được theo học piano chuyên nghiệp từ sớm, cũng như được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Quân đã đến với âm nhạc một cách tự nhiên, nhưng cũng rất chuyên nghiệp.

Nhắc đến gia đình, Đăng Quân luôn dành một tình cảm lớn cho bố mẹ và anh chị. Những người thân thương nhất luôn dành cho cậu út những yêu thương và ủng hộ, dù không ít đắn đo và lo lắng khi anh một thân một mình vào TP.HCM lập nghiệp. Đối với Quân Pino, gia đình luôn là điểm tựa vững vàng để anh có thể tiến về phía trước.

Ca sĩ Đăng Quân tại "Studio H9 - Hẹn cuối tuần"

Khi lựa chọn Nam tiến, Đăng Quân đã tự đặt bản thân vào những khó khăn, để từ đó tìm một hướng đi độc đáo cho riêng mình. Anh chia sẻ, ở một nơi thị trường âm nhạc phát triển rực rỡ, những ngôi sao sáng, để tạo được dấu ấn riêng cho mình rất cần sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ. Chọn con đường tuy khó đi, nhưng sẽ giúp bản thân Quân trưởng thành hơn với âm nhạc. MC Tùng Leo cũng thể hiện sự ngưỡng mộ của mình dành cho thế hệ nghệ sĩ trẻ Việt Nam, họ dám nghĩ, dám làm, không chần chừ, luôn biết cách tận dụng những mối quan hệ có được để có thể tự mình phát triển sự nghiệp.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh