Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 4

Bùi Anh Tú và sự sáng tạo "phá hoại"

Được đánh giá ngang tài ngang sức, nhưng Nhung Gumiho đành tiếc nuối nhường chiến thắng cho Trường Thịnh nhờ sự nhiệt tình sáng tạo mang tính "phá hoại" của đồng đội Bùi Anh Tú.

Tập 4 chào đón sự có mặt của diễn viên Bùi Anh Tú trong vai trò MC, đồng hành cùng Khả Như. Đây là lần đầu "người yêu tin đồn" của Diệu Nhi thử sức ở một lĩnh vực đầy mới mẻ, tuy nhiên anh chàng vẫn thể hiện sự linh hoạt trong ứng biến, nhất là với đàn chị Khả Như. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của Nhung Gumiho và diễn viên Trường Thịnh ở vai trò khách mời. Trường Thịnh về đội Khả Như, còn Nhung Gumiho sẽ kết đôi cùng Anh Tú để chinh phục món Thịt cốt lết cuộn phô mai chiên giòn từ đầu bếp Hoàng Sin.

Khả Như bắt cặp cùng diễn viên điển trai Trường Thịnh

Ngay thời điểm được bếp trưởng hướng dẫn cách chế biến món ăn, Nhung Gumiho đã tỏ ra nghi ngờ khả năng đồng đội của mình. Anh Tú hoàn toàn bối rối trước luật chơi của chương trình, thậm chí anh chàng còn nhầm vai trò của từng thành viên ở vòng này. Trong khi Nhung Gumiho cố gắng ghi nhớ và truyền đạt những gì nhìn thấy được, thì nam MC điển trai lại im lìm không trả lời. Ngay lập tức, Khả Như đã phát hiện ra Anh Tú đã ngủ gật ngay khi bắt đầu. Ngay khi bị đàn chị “tố giác”, Anh Tú nhanh chóng thức dậy và chối tội: “Em chỉ đang nhắm mắt suy nghĩ”.

Anh Tú liên tục làm khó đồng đội bằng những pha sáng tạo "khó đỡ"

Càng vào vòng trong, Anh Tú càng lộ rõ khả năng “vô dụng” của mình khi liên tục lựa chọn sai nguyên liệu thực hiện. Nam MC còn liên tục sáng tạo, làm mới các công thức nấu ăn khiến thành phẩm của cả đội dần đi xa đề bài ban đầu. Cuối cùng, sự sáng tạo đầy tính "phá hoại" của chàng diễn viên điển trai đã làm hại đồng đội Nhung Gumiho. Dù được đánh giá "ngang tài ngang sức", nhưng sản phẩm trang trí từ cà rốt chưa gọt vỏ của Anh Tú đã khiến đội anh bị trừ điểm, đồng nghĩa với chiến thắng thuộc về Trường Thịnh.

Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm