Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 4

Bùi Anh Tú lần đầu thử sức với vai trò MC

"Căn bếp vui nhộn" tập 4 đánh dấu sự tham gia lần đầu tiên của Anh Tú ở vai trò MC. Chương trình cũng chào đón hai khách mời mới toanh: Nhung Gumiho và diễn viên Trường Thịnh.

Tập 4 của Căn bếp vui nhộn đánh dấu lần đầu tiên Anh Tú tham gia chương trình với vai trò MC. Nam diễn viên điển trai của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ tỏ ra khá nôn nóng, háo hức cho vai trò mới này, đặc biệt là khi được là người kết đôi cùng Khả Như.

Tuy vậy, những diễn biến ngay lần đầu xuất hiện không hoàn toàn suôn sẻ như Anh Tú dự tính. Thay vì vui mừng, Anh Tú dần chuyển sang trạng thái đề phòng khi đàn chị thân thiết Khả Như không hề có thái độ hợp tác. Biết khả năng của bản thân có hạn, Anh Tú đã không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để “hãm hại” Khả Như trong suốt chương trình. Điển hình nhất là anh chàng đã trộm mất toàn bộ trứng gà trong trường quay để ngăn cản Khả Như hoàn thành món ăn.

Vẫn trên tinh thần tạo ra tiếng cười cho khán giả, Căn bếp vui nhộn tập 4 đón chào Nhung Gumiho và diễn viên Trường Thịnh ở vai trò khách mời. Trường Thịnh sẽ về đội Khả Như, còn Nhung Gumiho sẽ kết đôi cùng Anh Tú để bước vào “cuộc chiến ẩm thực” thực hiện món thịt cốt lết cuộn phô mai chiên giòn.

Liệu Anh Tú có làm nên chuyện trong vai trò mới của mình, hay anh chàng sẽ là một chuyên gia "phá hoại" thứ thiệt? Mời khán giả đón theo dõi tập 4 Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật, 28/1 trên kênh HTV.

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm