Tình trăm năm - Tập 156

Bố mẹ ca sĩ Phương Vy Idol tình tứ đàn hát, xúc động nhớ lại kỷ niệm xưa

Trong chương trình "Tình trăm năm" mới nhất, MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng chú Nguyễn Tuấn Tùng (59 tuổi) và cô Nguyễn Thị Mai (58 tuổi), kết hôn với nhau được 37 năm.

Cô Mai và chú Tùng có cơ duyên gặp gỡ khi cùng tập luyện chung một đội văn nghệ của phường. Cô Mai còn nhớ như in khoảnh khắc đắm chìm trong tiếng đàn ghi-ta của chàng lãng tử tuổi đôi mươi. Từ những lần đưa đón, cùng nhau tham gia biểu diễn, tình cảm cô chú ngày càng lớn dần. 

Ban đầu vì ba mẹ cô Mai khó tính, nên mỗi lần cô chú hẹn hò đều phải nhờ bạn thân của cô giúp đỡ. Qua thời gian tìm hiểu, cảm nhận được sự chân thành, hai bên gia đình đã đồng ý cho cô chú kết hôn. 


Sau khi kết hôn, cuộc sống cô chú gần như thay đổi hoàn toàn. Cả hai phải tạm ngưng đam mê ca hát, cô theo gia đình phụ giúp cửa hàng áo cưới, chú Tùng cũng làm thêm nhiều công việc khác để cải thiện kinh tế gia đình. 

Dù vất vả nhưng bằng tình yêu dành cho nhau, cô chú đã vượt qua mọi khó khăn. Những lúc vợ chồng mâu thuẫn, chú chọn cách im lặng, bình tâm suy nghĩ, cô cũng thấu hiểu và luôn tôn trọng quyết định của chồng. 

Cô Mai xúc động nhớ lại giai đoạn phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, chú Tùng luôn là người túc trực chăm sóc cho cô ngày đêm. Đến thời điểm hiện tại, cả hai cảm thấy rất hạnh phúc vì may mắn gặp được nhau. 


Cũng tại chương trình, cô chú đã tái hiện lại khung cảnh đàn hát lãng mạn cách đây hơn 30 năm, khiến MC Quyền Linh và Ngọc Lan ngưỡng mộ. Dù thời gian có qua bao lâu đi chăng nữa, ánh mắt yêu thương của cô chú dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như ngày đầu tiên. 

Tình trăm năm - 17g20 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Kim Quyên