Bồ Đào Nha chiến thắng nghẹt thở trước Ghana

Nguồn: Trung tâm Tin tức 25/11/2022, 09:07

Hai đội Bồ Đào Nha và Ghana đã cống hiến cho khán giả một trận đấu được cho là hấp dẫn nhất và kịch tính nhất đến tận những phút cuối.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Công ty Intuitive Machines ngày 23/02 cho biết, tàu đổ bộ Odysseus đã bị lật ngang trong quá trình đáp xuống bề mặt Mặt Trăng, nhưng vẫn còn hoạt động tốt.
(HTV) - Ngày 24/02, tại công viên Bình Phú, Quận 6, Thành đoàn TP.HCM tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên và ra quân chương trình Trí thức khoa học trẻ tình nguyện TP.HCM lần 15 năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng”.
(HTV) - Hôm nay, Ngày Thơ Việt Nam tại TP.HCM diễn ra phiên chính thức. Ngày Thơ năm nay có không gian riêng cho thơ thiếu nhi và được đưa vào danh sách những ngày lễ lớn của Thành phố.
(HTV) - Từ ngày 22/02-26/02, Trường Đại học FPT phân hiệu TP.HCM tổ chức Hội nghị Hội đồng kiểm định các trường và chương trình kinh doanh Hoa Kỳ (ACBSP) khu vực 10.
(HTV) - TP.HCM là địa phương sử dụng nước nhiều nhất tại Hồ Dầu Tiếng, Tây Ninh. Vào những ngày nắng nóng khắc nghiệt, Công ty khai thác thủy lợi miền Nam đã có phương án ứng phó nhằm tiết kiệm, giữ gìn và bảo vệ nguồn nước.
(HTV) - Tổng Lãnh sự Cô-oét tại TP.HCM đã tổ chức tiệc chiêu đãi nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Độc lập và 33 năm Ngày Giải phóng của Nhà nước Cô-oét.
(HTV) - Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, đánh giá kết quả công tác đối ngoại, kết quả triển khai chương trình "Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia học tập tại TP.HCM."