Căn bếp vui nhộn - Tập 6

Bị "xử" thua liên tiếp, Sam "bất bình" đòi nghỉ quay gameshow ẩm thực

Sau khi liên tiếp thua Ngô Kiến Huy trong những cuộc đối đầu, Sam lại một lần nữa bại trận ở tập 6 với món chè long nhãn hạt sen. Đã không giỏi nấu bếp, Sam còn luôn gặp cản trở từ những người đồng đội của mình, mà ở số này chính là Đại Nhân.

Món ăn của Căn bếp vui nhộn trong tập 6 tuần này là một đặc sản đậm chất cung đình Huế: Chè sen long nhãn. Thay vì quan sát công thức nấu từ Vũ Dino, Đại Nhân lại bỏ rơi Sam để "quẩy" nhiệt tình cùng Miko Lan Trinh. Đến khi nấu anh chàng tiếp tục thể hiện độ phá bĩnh của mình khi liên tục chơi trò kéo búa bao cùng Miko Lan Trinh.

Không tập trung vào công thức và cách chế biến, Đại Nhân chủ yếu đi "phá" là chính

Tận cùng của "nỗi đau", đội của Sam lại mất lượt nhận quyền trợ giúp khi Đại Nhân đã trả lời sai câu hỏi thử thách. Không nghe trọn vẹn công thức nấu ăn, đồng đội ham chơi, không lấy được trợ giúp, Sam đã bại trận hoàn toàn trong tập 6 Căn bếp vui nhộn. Đứng trước bàn thua ê chề này, Sam dõng dạc tuyên bố: "Ngày mai sẽ không còn thấy em ở chương trình nữa".

Sam thất vọng đến... gục ngã

Cuối cùng, mặc cho đã cố gắng hết sức để biện bạch, Đại Nhân vẫn không có được trái tim của Vũ Dino cũng như 10 triệu đồng của chương trình. Dẫu thua cuộc, anh vẫn tự hào nói mọi thứ đều nằm trong tính toán của bản thân vì muốn nhường cho Miko Lan Trinh mà thôi. 

Đón theo dõi Căn bếp vui nhộn phát sóng lúc 19g chủ nhật hằng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm