Căn bếp vui nhộn - Tập 5

Bị lắc "điên đảo" trên máy rung, Minh Xù vẫn "rinh quà"

Đến với tập 5 "Căn bếp vui nhộn" là MC Minh Xù và Liêu Hà Trinh. Dù cả hai món "đậu hũ Tứ Xuyên" đều chưa đạt, nhưng phía Minh Xù vẫn được đánh giá cao hơn. Còn cô nàng Liêu Hà Trinh vì mải mê "quăng thính" nên không thể nào tập trung vào món ăn.

Liêu Hà Trinh không ngừng "quăng thính" đầu bếp điển trai

Ở phần thử thách nấu món ăn đậu hũ Tứ Xuyên tuần này, những người chơi của chương trình được yêu cầu đứng trên một chiếc máy rung để chế biến thức ăn. Dù đã quen với format chương trình nhưng cả Ngô Kiến Huy và Sam đều tỏ ra bất lực trước thử thách này. Đây có thể được xem là vật cản trở khó nhằn nhất kể từ số phát sóng đầu tiên của Căn bếp vui nhộn.

Sam "khổ sở" trên máy rung

Trong cái khó ló cái khôn, mọi người đã tự sáng tạo ra một biện pháp để có thể “hòa chung nhịp” với cỗ máy này, đó chính là: Đứng tấn. Cùng với sự run rẩy trên, Ngô Kiến Huy, Minh Xù đã tìm niềm vui trong “bể khổ” bằng cách hát opera, nhảy múa và ca hát để thư giãn tinh thần.

Tinh thần nghệ thuật giúp các thành viên vượt qua thử thách khó nhằn

Trải qua bao phen chật vật trước vật cản đáng ghét, hai đội cũng hoàn thành thử thách với món ăn cay nồng đặc trưng Tứ Xuyên. Ở đội Liêu Hà Trinh, đầu bếp cho rằng món ăn cay nhưng hơi nhạt do thiếu các gia vị khác, phần nước sốt và đậu thì "không ưa nhau lắm"... Trong khi đó, ở đội Minh Xù, món ăn hài hòa hương vị nhưng lại thiếu... cay. Xét về tổng thể, đội các chàng trai được đánh giá nhỉnh hơn đội bạn, phần thưởng nghiễm nhiên dành cho Minh Xù.

Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm