Bếp nhà mình

“Bếp nhà mình” - Truyền cảm hứng vào bếp cho mọi nhà

Chương trình mới mang tên “Bếp nhà mình” sẽ chia sẻ công thức của các món ăn, thức uống tốt cho sức khỏe đến quý khán giả, được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật từ ngày 6/3/2022, trên kênh HTV7.

Món tráng miệng là món ăn quan trọng không thể thiếu sau khi ăn các món chính, giúp con người cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường năng lượng, cải thiện tâm trạng cũng như kiểm soát cân nặng. Trong đó, sinh tố là một loại thức uống được nhiều người yêu thích, thường được chế biến bằng cách xay nhuyễn các loại hoa quả tươi kết hợp với một số nguyên liệu như sữa, đường và đá vụn. Vì thành phần chính là trái cây, rau củ nên sinh tố rất bổ dưỡng, giàu vitamin tốt cho sức khỏe. 

Mỗi tuần, chương trình Bếp nhà mình sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món sinh tố, tráng miệng đặc sắc. Các công thức chú trọng kết hợp nhiều loại trái cây, rau củ nhằm tạo nên hương vị mới lạ. Đồng thời, chương trình cũng tạo cảm hứng cho khán giả vào bếp, thực hiện các món thức uống dinh dưỡng thơm ngon cho gia đình. 

Người đẹp nhân ái của cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020” - Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ dẫn dắt chương trình, cùng các vị khách mời nổi tiếng: Kha Ly, Phương Hằng, Hoài An, Ngọc Xuyên, Kim Nhã, Bi Max... thực hiện các thức uống hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo giữ dáng, sáng da. 

Mời quý khán giả đón xem Bếp nhà mình - phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật (từ ngày 6/3/2022) trên kênh HTV7 để cùng xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, giàu dinh dưỡng. 

Nha Trang