2 ngày 1 đêm - Mùa 3 - Tập 3:

Bé ngoan Tiến Luật - Quang Trung - Tăng Duy Tân âm mưu giành điểm

Tiếp tục với hành trình mùa 3 tại Nha Trang, chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã chào đón sự xuất hiện của 3 khách mời vô cùng hài hước là "bé siêu ngoan" Tiến Luật và hai nghệ sĩ điển trai đa tài Quang Trung - Tăng Duy Tân.

Luật chơi ở địa điểm này có sự thay đổi lớn khi các đội có quyền lấy điểm từ đội khác thông qua trao đổi với đạo diễn và ekip thực hiện. Điều đó có thể làm thay đổi cục diện tranh tài và gây bất ngờ cực mạnh.

"Bé chơi nghịch nước" và sự vô tri của Dương Lâm - Quang Trung

9 thành viên chia làm 3 đội, ngồi thành vòng tròn trên bờ biển. Luật chơi là mỗi người sẽ lên bốc thăm tên của 1 thành viên không phải đội mình, hứng đầy một xô nước biển, tạt vào người đó và chạy quanh vòng tròn về đúng vị trí của người được chọn; người bị tạt nước phải đuổi theo nếu không bắt kịp sẽ bị mất điểm.

Sau rất nhiều vòng chơi của đồng đội, đến lượt Dương Lâm, anh dùng cả thể lực và mánh khóe để lừa đội bạn, sau đó Dương Lâm chạy một vòng và... về lại chỗ ngồi của mình thay vì chỗ của đối phương nên từ thắng chuyển thành bại, khi đã hiểu ra luật thì đã quá muộn. Một lát sau, Quang Trung là đồng đội của Dương Lâm lại mắc lỗi y như vậy, anh được dịp đổ thừa do đội trưởng "đầu không xuôi nên đuôi không lọt".

Cười chảy nước mắt với vở diễn "Ngàn năm động vật"

Trong thử thách cuối cùng, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm cùng ba khách mời đã có dịp tham quan và trải nghiệm vở diễn nghệ thuật Rối Mơ tại nhà hát Đó, Nha Trang - một trong những chương trình nghệ thuật cách tân 7 loại ngôn ngữ nghệ thuật, kết hợp giữa 3 yếu tố: bản địa, trực diễn và thủ công. Buổi diễn gây ấn tượng mạnh cho các thành viên lẫn người xem bởi sự kết hợp độc đáo và tinh thần kiên trì của các nghệ sĩ trình diễn.

Tại đây dưới sự hướng dẫn của các nghệ sĩ trình diễn và sự dẫn dắt của người kể chuyện Trường Giang, cả ba đội đã cùng nhau sáng tạo nên một vở diễn mới mang đậm tính giải trí và trải nghiệm mang tên “Ngàn năm động vật”. Dù thời gian luyện tập khá ngắn ngủi nhưng các đội chơi vẫn gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo, đặc biệt là đội Quang Trung - Cris Phan đảm nhận phần rối cạn còn Dương Lâm chọn phần rối nước với vai diễn "thuồng luồng nước".

2 Ngày 1 Đêm phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

An Khanh