HTV Challenge Cup 2023

Bàu Trắng ngập tràn tinh thần chinh phục thử thách

Thể thức ô-tô địa hình đã bước vào ngày thi đấu đầu tiên với rất nhiều tình huống hấp dẫn và kịch tính. Đúng như những gì mong đợi, HTV Challenge Cup 2023 đã mang đến những trải nghiệm hết sức mới lạ, đầy phấn khích cho giới mộ điệu.

Sáng 2/12, sau khi kết thúc buổi Lễ Khai mạc, các VĐV lập tức duy đến khu vực Rally 1 và háo hức được thi đấu. Như đã nói, với dạng địa hình sa mạc hoàn toàn mới, cùng với đó là một cự ly thi đấu rộng lớn xen lẫn nhiều thử thách với độ khó đa dạng, việc các "quái vật địa hình" nôn nóng được chinh phục là hoàn toàn dễ hiểu. 

Theo điều lệ, các VĐV sẽ lần lượt thi đấu lượt đi (từ vạch xuất phát đến vạch đích) và lượt về (từ vạch đích đến vạch xuất phát) ở cả Rally 1 và Rally 2. Như vậy, mỗi kíp lái sẽ hoàn thành tổng 4 vòng thi. Qua đó, kết quả trên bảng xếp hạng sẽ được tính dựa trên tổng thời gian hoàn thành.

Chỉ trong buổi sáng, rất nhiều xe đã có cho mình phần trình diễn tuyệt vời, song song đó cũng đã có không ít xe gặp sự cố và từ bỏ cuộc chơi. Điều này cho thấy, với Bàu Trắng thì mọi thứ đều có thể xảy ra vì tính thử thách mà nơi này đặt ra cho các tay đua là vô cùng khốc liệt.

HTV Challenge Cup 2023 được truyền hình trực tiếp từ 8g30 sáng, chiều từ 14g từ ngày 1/12, 2/12, 3/12 trên HTV9, HTV Thể Thao; Livestreams trên facebook HTV Thể Thao, Youtube HTV Sports và ứng dụng HTVC. Kính mời quý khản giả đón xem.

Các tay đua hào hứng trong lúc chờ đến lượt thi của mình

Sự tập trung cao độ hiện rõ trên khuôn mặt của một số VĐV

Chưa cần biết đến kết quả, quan trọng là phải vui khi tham gia chương trình

Nắng, gió và cát cũng không làm giảm đi sức hấp dẫn của HTV Challenge Cup

Các trọng tài cũng hào hứng không kém các VĐV khi được công tác tại Bàu Trắng

Xe 25 tăng tốc trong lượt thi của mình

Vẻ ngoài mạnh mẽ của các "quái vật địa hình" luôn khiến người xem choáng ngợp

Duy Dương