BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 111

Bắt tay làm bột sắn dây - chanh - hoa nhài

MC Lê Nguyên Bảo và diễn viên Võ Minh Khải cùng khám phá công thức món mới mang tên bột sắn dây - chanh - hoa nhài. Cùng tìm hiểu cách pha chế và công dụng của thức uống thơm ngon độc đáo này!

Khám phá công thức pha chế bột sắn dây - chanh - hoa nhài

Nguyên Bảo và Minh Khải từng hợp tác ở sân khấu kịch, đã lâu không gặp lại nhau. Nguyên Bảo “ghen tị” với Minh Khải vì “trông lúc nào cũng trẻ và đẹp trai”. Cả 2 cùng pha chế thức uống đầy mới lạ là bột sắn dây - chanh - hoa nhài. 

Sự kết hợp độc đáo của các nguyên liệu không chỉ tạo ra món nước hấp dẫn, ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe. Theo MC Nguyên Bảo, bột sắn dây giúp thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó, bột sắn còn hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, tăng cường trao đổi chất, làm đẹp da, giữ dáng. Không chỉ vậy, uống bột sắn dây - chanh - hoa nhài giúp ngủ ngon hơn. 

Thức uống vừa dễ làm vừa ngon miệng

Đầu tiên, pha trà hoa nhài và lọc trà; Vắt lấy nước cốt chanh; Tiếp đến là cho bột sắn vào ly; Rót trà vào ly, khuấy đều; Rót thêm một chút nước đường tùy theo khẩu vị của mỗi người; Cho thêm nước chanh vào ly và khuấy đều; Thêm đá và thưởng thức. Thức uống đơn giản, dễ làm mà lại rất ngon miệng.

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Bạch Dương