BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 50

Bảo Chu vào bếp tập làm “Sinh tố cam”

Chương trình “Bếp nhà mình” tập phát sóng tuần này tiếp tục giới thiệu công thức đồ uống mới đến khán giả. Với sự “song kiếm hợp bích” của Bảo Chu và Kha Ly, thức uống nào được “ra mắt”?

Diễn viên Bảo Chu háo hức khi lần đầu tham gia chương trình “Bếp nhà mình”. Vào bếp làm “Sinh tố cam”, Kha Ly đã hướng dẫn Bảo Chu như thế nào? 

Bước đầu tiên là gọt cà rốt, cam, xoài và cắt khúc để xay sinh tố. Tiếp theo là trữ đông các loại trái cây đã sơ chế, trừ cà rốt. Sau thời gian trữ đông, trộn tất cả các nguyên liệu và xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố kèm sữa tươi để thức uống có vị thơm béo. Sau đó đổ sinh tố ra chén, cho thêm ngũ cốc, cam tươi, đào và lá bạc hà lên bề mặt và thưởng thức. 

Bảo Chu cũng như MC Kha Ly tấm tắc khen “Sinh tố cam” ngon miệng và thanh mát. “Sinh tố thơm ngon, không chua cũng không ngọt, ăn cảm giác như sữa chua vậy. Rất là ngon!”, Bảo Chu cho biết. 

Cam, xoài cũng như cà rốt, đào chứa nhiều vitamin và khoáng chất, tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường thể lực, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch… “Sinh tố cam” không chỉ ngon mà còn dễ làm và không mất quá nhiều thời gian khi vào bếp chế biến. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang