BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 62

Bảo Chu làm “Sinh tố vàng” độc đáo

Diễn viên Bảo Chu cùng Kha Ly pha chế “Sinh tố vàng” trong tập phát sóng mới nhất của chương trình “Bếp nhà mình”. Cùng vào bếp để khám phá công thức của món sinh tố mới lạ này!

“Sinh tố vàng” có màu sắc đẹp mắt

Trong lúc Kha Ly đi lấy xoài, Bảo Chu “nhăm nhe cướp vị trí” dẫn chương trình của cô. Nam diễn viên chia sẻ vì thấy Kha Ly nói hay nên anh cũng bắt chước theo. Bảo Chu là vị khách mời dễ thương của “Bếp nhà mình”, luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả. 

Với các nguyên liệu như xoài, sữa chua, ngũ cốc, “Sinh tố vàng” được pha chế như sau: Gọt xoài thành từng miếng nhỏ, trữ đông trong tủ lạnh rồi lấy ra xay nhuyễn cùng sữa chua; Rót sinh tố ra chén hoặc ly; Cho thêm ngũ cốc và xoài lên bề mặt sinh tố để trang trí là hoàn thành. Công thức đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người bận rộn nhất. 

Kha Ly - Bảo Chu thích thú khi thưởng thức hương vị “Sinh tố vàng”

Bảo Chu và Kha Ly đưa ra lời nhận xét về thành phẩm của mình: “Sinh tố không quá ngọt và cũng không quá chua, mùi thơm dễ chịu”. Hương vị hấp dẫn của “Sinh tố vàng” chắc chắn không khiến cho khán giả thất vọng. 

Sinh tố không chỉ ngon miệng mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe. Xoài cung cấp nhiều vitamin C cho cơ thể, hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó, ăn xoài giúp tiêu hóa tốt hơn cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Sữa chua và ngũ cốc cũng chứa nhiều chất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang