ĐỐI THỦ BÍ ẨN - MÙA 3 - TẬP 12

Bảo Bảo, Thanh Phong, Hạnh Thảo lập đội “Giỏi dữ lắm nè”

Thanh Phong, Hạnh Thảo và Bảo Bảo là những khách mời vui nhộn của tập 12 chương trình “Đối thủ bí ẩn”. Bước vào vòng Đối đầu phải trải qua những thử thách khó, liệu đội “Giỏi dữ lắm nè” có thể chiến thắng để góp mặt ở vòng Đặc biệt?

Minh Xù và Khả Như chia sẻ rằng họ cảm thấy chương trình “Đối thủ bí ẩn” rất sáng tạo và thú vị, vì mỗi tuần Ban tổ chức đều đưa ra những thử thách hoàn toàn mới cho những người chơi. Ngoài thử thách “Hỏi nhanh đáp nhanh” truyền thống của chương trình, còn có các trò chơi mang tên “Nổi gió lên nào”, “Chú nhím tinh nghịch”, “Vũ điệu biển cả” và “Bình minh dậy chưa?”. 

Diễn viên Thanh Phong khởi động cuộc chơi với đối thủ là diễn viên Hồng Nhung trong thử thách “Hỏi nhanh đáp nhanh”. Nhờ tài năng ứng biến nhanh nhạy, Thanh Phong chiến thắng mang về 8 triệu đồng cho đội mình. 

Hạnh Thảo đối đầu với diễn viên Minh Khánh trong thử thách “Chú nhím tinh nghịch”. 2 người chơi mặc trang phục con nhím, trên đó có đính gai nhọn. Người chơi phải làm nổ hết bong bóng khi bò qua giàn treo. Hạnh Thảo hoàn thành trước Minh Khánh và giành chiến thắng, mang về 50 ngàn đồng cho đội. 

Thành viên còn lại của đội “Giỏi dữ lắm nè” là Bảo Bảo đối mặt với diễn viên Công Thắng trong thử thách “Nổi gió lên nào”. Người chơi dùng tấm bảng quạt sao cho 3 quả trứng lăn về đúng vị trí quy định. Nối tiếp đồng đội, Bảo Bảo cũng đã thắng cuộc trước “đối thủ bí ẩn”, mang về số tiền 200 ngàn đồng cho đội. Thắng 3 trên 5 thử thách, đội chơi “Giỏi dữ lắm nè” xuất sắc tiến vào vòng Đặc biệt với trò chơi lấy bóng và tính toán quen thuộc. 

“Đối thủ bí ẩn” là chương trình kết hợp các yếu tố giải trí với nhiều thể loại khác nhau như: Trò chơi vận động, câu hỏi trí tuệ, kiến thức phổ thông, trò chơi khéo léo, trò chơi đồng đội… Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem! 

Nha Trang