Bạn muốn hẹn hò - Tập 76

Bạn gái "lệch chuẩn", chàng trai vẫn quyết định hẹn hò

Tập 76 là màn kết đôi của cô gái Đặng Thị Mộng Thu (28 tuổi) và anh Nguyễn Chí Tâm (33 tuổi). Tuy Mộng Thu có hơi lệch một chút so với hình ảnh bạn gái lý tưởng của mình nhưng anh Tâm vẫn thay đổi vào phút chót, giúp cả hai có cơ hội tiến xa hơn.

 Anh Nguyễn Chí Tâm - Cô Đặng Thị Mộng Thu

Mộng Thu quê gốc Trà Vinh, hiện đang làm đại diện thương mại cho một công ty kinh doanh thuốc thú y ở miền Tây. Cô cho biết mọi người nhận xét mình là một cô gái hòa đồng, hoạt bát, tháo vát việc nhà lẫn việc công ty. Vì nhược điểm là mau nước mắt và có phần nóng tính nên khi không hài lòng việc gì cô sẽ ngừng trao đổi để kiềm chế cảm xúc. Mộng Thu đến với chương trình là một cái duyên nên cô cũng muốn mở lòng cho đối phương và cho bản thân một cơ hội để tìm hiểu về nhau.

Anh Chí Tâm quê ở Bến Tre, hiện anh đang sinh sống tại TP. HCM với công việc chính là buôn bán trái cây. Mỗi khi rảnh rỗi anh thường nghe nhạc, uống cà phê và đặc biệt là không nhậu. Anh là một người nhiệt tình và vui vẻ trong công việc. Tuy nhiên, nhược điểm của anh là dễ tin người.

Về đường tình duyên thì mối tình cuối cùng của Mộng Thu đã kết thúc cách đây sáu năm. Cô cũng không biết lý do bạn nam im lặng nên cả hai đường ai nấy đi. Còn mối tình đáng nhớ nhất của anh Tâm kết thúc cách đây một năm, vì gia đình cô gái không cho cô làm việc trên thành phố nữa.

 Hình xăm của bạn Mộng Thu cũng không khiến anh Tâm lùi bước

Mẫu người yêu lý tưởng của anh Tâm khá đơn giản. Anh cần một người bạn gái thật thà, không lừa dối anh. Anh chỉ không thích bạn gái hay chửi tục, hút thuốc và xăm hình. Anh Tâm giải thích bản thân anh khá dễ tính nhưng ông, bà ở quê không như thế.

Mộng Thu thú thật cô có một hình xăm nhỏ trên cổ tay rồi bày tỏ những quan điểm của mình về vấn đề này. Sau khi nghe Thu chia sẻ và hiểu rõ hơn về cô, anh Tâm đã bất ngờ thay đổi quyết định của mình. Cuối cùng, cả hai đều giơ bảng đồng ý hẹn hò trong sự phấn khích của "ông mai" Quyền Linh.

Mời quý khán giả đón xem "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò" phát sóng lúc 18g thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm