Bạn muốn hẹn hò - Tập 131

Bà ngoại thả "like" cho cháu gái và nhà trai

Tập 131 là màn kết duyên của anh Trần Văn Tiến (40 tuổi) và chị Trần Thụy Thanh Trúc (37 tuổi). Một chàng trai hiến lành - ít nói, một cô gái hoạt bát - vui vẻ. Liệu họ có phải là hai mảnh ghép phù hợp?

 Anh Trần Văn Tiến - chị Trần Thụy Thanh Trúc

Anh Trần Văn Tiến quê ở Nam Định, hiện anh đang làm bảo vệ ngân hàng ở quận 7. Anh Tiến là một người chăm chỉ làm việc, gọn gàng và sạch sẽ. Tuy nhiên anh rất ít nói, MC Quyền Linh còn nhận xét thêm là giọng nói của anh hơi nhỏ.

Chị Trần Thụy Thanh Trúc hiện sinh sống và bán hàng online ở quận 9. Chị chuyên bán đồ ăn sáng, đồ ăn vặt. Ưu điểm của chị Trúc là vui vẻ, hoạt bát, biết chăm sóc cho gia đình. Nhưng chị lại dễ khóc, hay tủi thân và lo lắng.

 Anh Tiến có thể dành nhiều thời gian hơn cho chị Trúc 

Anh Tiến và chị Trúc đều có hai mối tình nhưng vì vị trí địa lý mà gặp nhiều trắc trở rồi kết thúc. Do đó, chị Trúc mong muốn người yêu tiếp theo sẽ có nhiều thời gian hơn cho chị để cả hai gặp nhau tìm hiểu. Ngoài ra, bạn đời của chị phải cao 1m6 trở lên, biết chăm sóc gia đình và yêu thương trẻ con.

Anh Tiến cho biết anh có thể chạy sang quận 9 - nơi chị Trúc ở một tuần ba lần. Hơn nữa anh cũng đáp ứng được 100% tiêu chí của chị. Tuy nhiên, "ông mai - bà mối" nhận xét anh có hơi "nhát". 

Với tính cách cởi mở của mình, liệu chị Trúc có đồng ý hẹn hò cùng anh Tiến? Mời khán giả xem tập 131: 

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm