B Trần: Nhận định là việc của người, còn khả năng do mình làm chủ

Nam tiến là cách mà nhiều nghệ sĩ miền Bắc chọn để được cọ xát và dấn thân hơn với nghề. Với những lợi thế có sẵn, B Trần cũng chọn con đường lập nghiệp ở TP.HCM và đã bắt đầu đạt những thành quả nhất định.

Diễn viên B Trần (Nguồn ảnh: FBNV)

Điển trai, gương mặt ăn hình, khả năng diễn xuất tự nhiên là những gì khán giả nhớ về chàng trai B Trần. Đặc biệt, qua loạt phim sitcom "5S Online", diễn viên B Trần trong vai Phan lãng tử nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Được biết đến nhiều trong vai trò diễn viên nhưng mọi người hẳn sẽ bất ngờ khi anh chàng B Trần (tên thật là Trần Quốc Anh) tốt nghiệp khoa Đạo diễn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Anh còn là cháu ruột của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Tuy nhiên, B Trần chưa bao giờ nhắc đến chuyện này vì muốn khán giả nhìn nhận anh bằng năng lực của bản thân chứ không phải thân thế gia đình. MC, sản xuất phim, trợ lý đạo diễn, trợ lý quay phim, các bộ phận trong ê-kíp làm phim, diễn viên và đạo diễn là những công việc anh từng trải qua trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật.

Sau thành công vang dội của 5S Online, B Trần đã quyết định Nam tiến để được dấn thân hơn cho sự nghiệp diễn xuất. Và "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" là cơ hội đầu tiên của anh chàng khi đến với TP.HCM. Tuy tốt nghiệp đạo diễn nhưng nghề diễn xuất lại "bén" với B Trần như một cái duyên. Anh chàng chia sẻ: "Có lẽ em có cách diễn hơi khác với các bạn được học diễn xuất bài bản. Các bạn có thể diễn bằng kỹ thuật và kỹ năng được học và rèn luyện qua thời gian. Còn em cảm nhận kịch bản, đường dây câu chuyện và bắt đầu diễn bằng bản năng của mình".

Trước câu hỏi của MC Tùng Leo, có khi nào lợi thế đẹp trai, khuôn mặt điện ảnh sẽ khiến bạn "chết" hay bị đóng khung với loại vai đểu và không đàng hoàng không? Và câu trả lời của B Trần đã khiến MC Tùng Leo cũng như khán giả cảm thấy thất vọng. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh chàng đa tài này trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Xem thêm