Arsenal vung tiền chiêu mộ nhà vô địch EURO 2024

16/7/2024, 08:15

Arsenal đang lên kế hoạch chuyển nhượng tiền vệ vừa đăng quang Euro 2024 cùng tuyển Tây Ban Nha - Mikel Merino.

HLV Mikel Arteta đã để mắt đến Merino từ trước khi giải đấu khởi tranh trên đất Đức, nhằm bổ sung sức mạnh cho hàng tiền vệ.

Cầu thủ 28 tuổi ra sân trong cả 7 trận của Tây Ban Nha tại Euro 2024, chủ yếu từ băng ghế dự bị. Chính Mikel Merino ghi bàn quyết định vào lưới tuyển Đức ở tứ kết.

Merino ăn mừng bàn thắng vào lưới tuyển Đức

Nguồn tin độc quyền từ Telegraph cho hay, Arsenal lập tức xúc tiến đàm phán với đại diện của Merino khi Euro 2024 kết thúc.

Mùa giải vừa qua, anh là một trong những người thi đấu ổn định nhất trong đội hình Real Sociedad, và là cựu đồng đội của Martin Odegaard.

Sự xuất hiện của Mikel Merino sẽ làm tăng thêm chiều sâu, cũng như chất lượng cho tuyến giữa Pháo thủ.

Mặc dù vậy, Arsenal sẽ vấp phải cạnh tranh từ nhiều đối thủ khác trong cuộc đua ký Merino.

Thông tin từ Tây Ban Nha cho hay, cả Barcelona và Atletico Madrid cũng quan tâm đến Merino - hiện được định giá khoảng 20 triệu bảng.

Ngoài Mikel Merino, Arsenal còn thảo luận chuyển nhượng hậu vệ Italy - Riccardo Calafiori. Mặc dù vậy, họ chưa thống nhất mức phí với Bologna.

Trung vệ 22 tuổi vừa ghi dấu ấn trong màu áo Thiên thanh tại Euro 2024. HLV Mikel Arteta rất muốn rước về Calafiori để gia cố tuyến phòng ngự.

Nguồn: Vietnamnet

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Mới đây tại Đức, hơn 180 người đã tham gia giải vô địch kéo co ngón tay – một môn thể thao dân gian độc đáo có từ lâu đời tại các vùng núi của Đức và Áo.
(HTV) - Nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật chào mừng 30/4, lan tỏa tinh thần yêu quê hương đất nước, sự thay đổi của TP.HCM trong suốt 50 năm qua.
(HTV) - Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Đặc công Gia Định 4 do Ban Liên lạc ở cả 2 miền Nam - Bắc phối hợp tổ chức họp mặt. Càng ý nghĩa hơn khi chương trình được diễn ra tại vùng đất Củ Chi anh hùng, cũng là chiến trường năm xưa của đơn vị.
(HTV) - Vatican đã ấn định thời điểm tổ chức mật nghị bầu Giáo hoàng mới vào tuần sau. Khoảng 135 hồng y khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia bỏ phiếu kín bầu người kế nhiệm Giáo hoàng Phanxicô, diễn ra tại Nhà nguyện Sistine vào ngày 7/5.
(HTV) - Tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng; các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc.
(HTV) - Ngày 28/4, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp bị mất điện trên diện rộng, với quy mô cực kỳ hiếm thấy tại châu Âu từ trước đến nay. Đến cuối ngày, điện đã dần khôi phục ở nhiều khu vực.
(HTV) - Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện, sáng 28/4, Đài Truyền hình TP.HCM đã tiếp đón và thảo luận phương án phối hợp sản xuất chương trình với đoàn đại biểu Đài Truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc.