Bạn muốn hẹn hò - Tập 107

Anh và em, hai người một mình sẽ trở thành gia đình

Tập 107 là màn kết duyên của anh Tô Minh Khang (38 tuổi) và chị Đoàn Thị Minh Huế (35 tuổi). Hai mảnh đời dang dở với hoàn cảnh khiến "ông mai - bà mối" cũng xót xa. Nhưng hơn hết, họ đã có một cái kết viên mãn khiến người xem xúc động.

 Anh Tô Minh Khang - chị Đoàn Thị Minh Huế 

Anh Minh Khang hiện đang là Khoa trưởng của một xí nghiệp gỗ ở Tây Ninh, còn chị Minh Huế  kinh doanh thịt heo tại TP. Hồ Chí Minh. 

Chia sẻ về đời tư của mình, chị Minh Huế nghẹn ngào: “Sau khi thôi người chồng hơn 26 tuổi vì người đó đủ thói hư tật xấu, một mình em tự sinh con, tự mướn người làm, một mình từ đó đến giờ. Khi bé nhỏ gần một tuổi rưỡi thì em bị bệnh gần như chuyển sang giai đoạn hai ung thư, phải đưa hai bé nhỏ vô chùa ở quê trong hai năm, tới khi em ổn định lại sức khỏe. Còn ông xã cũ thì không quan tâm, không chu cấp, không một lần điện thoại hỏi thăm hai đứa”.

Hoàn cảnh đơn chiếc của mẹ con chị Minh Huế 

Còn Minh Khang, ngay từ khi xuất hiện đã tạo ấn tượng rất tốt với "ông mai - bà mối" về sự chân chất, giản dị. Anh tiết lộ: "Em với vợ kết hôn được 12 năm, có ba đứa con rồi vợ cũng đi lấy chồng khác. Em ra đi hai bàn tay trắng, hơn hai năm nay em vẫn gửi trợ cấp nuôi con. Hiện tại em làm Khoa trưởng cho công ty lương cũng được 15 triệu, tối đi cạo mướn cao su cỡ ngàn mấy cây để kiếm thêm. Trợ cấp cho con em cũng còn dư chục triệu. Nghề làm mướn nào em cũng làm được”.

 Anh Minh Khang tự mình bươn chải từ khi còn nhỏ đến nay

Nghe xong hoàn cảnh nhà trai, nhà gái, MC Ngọc Lan cũng phải nghẹn ngào; MC Quyền Linh cũng không kìm được lòng, lắc đầu cảm thán: “Hôm nay cặp này bên bị lừa tình, bên lừa tiền. Cuộc đời sao lắm trớ trêu thế”.

Hai MC càng thương hơn khi Minh Khang tiết lộ không đặt bất cứ yêu cầu gì về mẫu hình bạn đời. Điều anh mong mỏi nhất vẫn là một mái ấm gia đình có người “đầu gối tay ấp” và anh sẵn sàng hy sinh tất cả để vun vén, gìn giữ gia đình.

Cái kết xúc động khi hai con chị Huế ôm chầm lấy anh Khang

Dễ thấy, Minh Khang rất chân thành trong từng hành động, lời nói để Minh Huế cảm nhận được tình cảm. Khi được ông mai đề nghị bước lên nắm tay bạn gái, nhà trai có phần ngại ngùng vì đôi bàn tay chai sần của mình. 

Giây phút trái tim cùng lúc sáng đèn chứng mình cho sự đồng ý kết đôi của cả hai, hai con của chị Minh Huế lên ôm chặt mẹ và Minh Khang khiến mọi người không kìm được nước mắt. Hy vọng từ đây sẽ là một khởi đầu tốt cho một gia đình trọn vẹn trong tương lai. 

 

 “Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm