Bạn muốn hẹn hò - Tập 102

Anh Giám đốc U40 với khả năng nấu ăn "thần sầu"

Tập 102 là màn kết duyên của anh Nguyễn Đình Phi (42 tuổi) và chị Nguyễn Thị Ngọc Yến (37 tuổi). Dựa vào tính cách đã giới thiệu, họ có thể bổ sung cho nhau để cuộc sống thú vị hơn.

Anh Nguyễn Đình Phi - chị Nguyễn Thị Ngọc Yến

Anh Đình Phi hiện đang kinh doanh hóa chất ở Nha Trang. Anh cho biết mình cưới vợ về thì cô ấy không làm dâu vì anh ở nhà riêng. Vì sống một mình đã lâu nên điểm mạnh của anh là biết nấu ăn. Thậm chí anh có thể nấu một bữa tiệc cho 30 - 40 người và có học qua lớp nấu ăn bài bản. Điểm yếu của anh là nóng tính.

Chị Ngọc Yến đang công tác tại một viện chăm sóc da ở TP. Hồ Chí Minh. Chị biết hát, vui vẻ và hòa đồng. Cũng giống anh Phi, mỗi khi nóng giận chị sẽ đi đâu đó để hạ cơn giận rồi thôi. Nghe đến đây, anh Phi nói rằng nếu cả hai về một nhà thì những lúc cãi nhau, hãy để anh đi còn chị ở nhà giữ con là được.

 Chị Yến muốn bạn đời tương lai phải cao hơn chị

Mối tình gần đây nhất kết thúc là do chị Yến tự động rút lui, do chị tự ti về địa vị của mình so với bạn trai. Anh Phi đã ly hôn vợ và có một cậu con trai năm nay đã gần lên đại học.

Tiêu chí chọn bạn trai của chị Yến là không hút thuốc và phải cao hơn chị để có thể "củng cố" đời con. Người bạn đi cùng anh Phi khuyên anh nên cho bản thân một cơ hội, vì chị Yến là một người rất vui vẻ.

Một người có thể nấu ăn, một người yêu ẩm thực, liệu họ có đến được với nhau? Mời khán giả xem tập 102: 

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm