Bạn muốn hẹn hò - Tập 78

Anh có thể hỗ trợ việc kinh doanh của em không?

Tập 78 là màn kết đôi của anh Lý Minh Hùng (31 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hồng Đào (32 tuổi). Bằng sự hài hước của mình, liệu thần tình yêu của anh Hùng có giúp anh nhận được sự đồng ý của đối phương?

 Anh Lý Minh Hùng và chị Nguyễn Thị Hồng Đào

Anh Lý Minh Hùng sinh ra và lớn lên ở TP. HCM, hiện anh đang là một giáo viên dạy Toán. Anh Hùng nhận xét bản thân anh rất hòa đồng, thân thiện và rất hợp nói chuyện với người lớn tuổi. Về khuyết điểm, anh là người cầu toàn nên có vẻ gây khá nhiều khó khăn cho cuộc sống của anh. 

Chị Nguyễn Thị Hồng Đào cũng sống tại TP. HCM, hiện chị đang kinh doanh một shop bán quần áo em bé. Chị cho biết ưu điểm của mình là nấu ăn và thường tìm tòi những món ăn mới lạ cho gia đình. Chị rất ít khi tức giận hay nổi nóng. Đối với những người mình không có cảm tình, chị đối xử khá lạnh lùng. Đối với chị, trong tình yêu cả hai phải chung thủy, tôn trọng, yêu thương và có trách nhiệm.

Anh Hùng có đáp ứng được mong muốn của chị Đào?

Khi chị Đào hỏi về việc có biết nấu ăn không thì anh Hùng cho biết trước đây học đại học anh thường hay nấu. Nhưng hiện tại do công việc nên anh không thường xuyên nấu như trước nữa. Đến với chương trình, anh mong sẽ tìm cô bạn gái hay vợ tương lai có "vị trí địa lý" tương đối gần anh để anh có thể hỗ trợ và không bị thiếu sót về nhiều mặt.

Ở câu hỏi về dự định muốn được thực hiện cùng người ấy, chị Đào hy vọng người yêu tương lai sẽ phụ giúp chị trong công việc kinh doanh. Liệu anh Hùng có thể đáp ứng chị và họ sẽ tiến xa hơn không?

Mời khán giả xem tập 78 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò":

Hoàng Dương
Xem thêm