Bạn muốn hẹn hò - Tập 105

Ăn chay trường, chàng trai bị nhà gái "hỏi khó"

Tập 105 là màn kết duyên của anh Trần Văn Minh (42 tuổi) và chị Nguyễn Thị Ánh Huyền (38 tuổi). Vì ăn chay trường nên anh Minh đã bị nhiều gia đình nhà gái từ chối. Lần này, chị Huyền có chấp nhận anh?

 Anh Trần Văn Minh - chị Nguyễn Thị Ánh Huyền

Anh Văn Minh quê ở Đồng Tháp, hiện anh đang là nhân viên chuyển phát nhanh của một công ty xuất nhập khẩu ở TP. Hồ Chí Minh. Điểm mạnh của anh là hòa đồng, biết quan tâm chia sẻ với mọi người. Anh đam mê du lịch, chơi các môn thể thao như bóng đá, đánh cầu lông và chạy bộ. Đặc biệt là anh ăn chay trường. Do sống tự lập từ nhỏ nên việc bếp núc, giặt đồ anh đều làm được. 

Chị Ánh Huyền hiện đang sinh sống và làm việc ở Lâm Đồng. Chị là nhân viên thủy lợi của Sở Nông nghiệp, tỉnh Lâm Đồng, còn nghề tay trái là làm bánh. Chị Huyền nhận xét bản thân chị khá sáng tạo, khéo léo tuy nhiên chị hơi... lười mỗi khi làm những việc cần tính toán.

Chị Huyền là một bà mẹ đơn thân. Chị có một bé gái đang học lớp hai. Chị có tìm hiểu một vài mối tình sau khi ly hôn nhưng vẫn chưa ưng ý. Tiêu chí quan trọng nhất của chị là đối phương sẽ yêu thương con gái chị. Đối với anh Minh, việc chị Huyền có con không phải vấn đề miễn hai người hợp nhau mà quan tâm đến cuộc sống, chia sẻ hạnh phúc là điều quan trọng nhất.

 Vì ăn chay trường nên đường tình duyên của anh Minh gặp khó khăn

Anh Minh chỉ có một mối tình duy nhất nhưng họ chia tay vì anh không biết uống rượu, nên gia đình nhà gái không đồng ý. Chị Huyền nhận xét anh Minh là một người ăn chay nên anh sẽ rất thiện tâm. Thế nhưng chị lại thắc mắc nhiều điều xung quanh việc anh Minh ăn chay khiến anh khá bối rối.

Liệu anh Minh có thuyết phục được chị Huyền và họ sẽ đến với nhau? Mời khán giả xem tập 105: 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm