Studio H9 - Mùa 8 - Tập 10

Alvin Lu - Hoàng Hà cùng câu chuyện "Em và Trịnh"

Đến với "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" tập 10 là hai diễn viên chính của bộ phim được dư luận quan tâm "Em và Trịnh". Họ đã mang đến những câu chuyện thú vị xoay quanh vai diễn của mình.

Alvin Lu và Hoàng Hà tại "Studio H9"

Em và Trịnh ra rạp hồi tháng 6 vừa qua là một bộ phim tạo dấu ấn trong lòng công chúng. Bộ phim nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả cũng như giới chuyên môn. Đó cũng có thể được xem như một thành công của bộ phim khi nhận được sự quan tâm từ công chúng, dù là tích cực hay không. Và nhắc đến Em và Trịnh, không thể không nhắc đến cặp đôi Alvin Li và Hoàng Hà, người thủ vai Trịnh Công Sơn và Dao Ánh, tái hiện một cuộc tình đẹp như thơ vào thập niên 1960.

Hoàng Hà và Alvin Lu đều phải vượt qua nhiều gương mặt để được chọn vào vai những nhân vật lịch sử, với chuyện tình lãng mạn và day dứt. Cả hai đều cảm thấy hạnh phúc, ngỡ ngàng khi được thông báo đậu vai. Và cũng từ đó, áp lực dành cho họ bắt đầu tăng lên khi lần đầu đảm nhận vai diễn "Nặng ký" như thế này. Và một Hoàng Hà với vẻ đẹp tinh khôi, cùng một Alvin Lu vừa lãng tử vừa trầm lắng đã để lại trong lòng khán giả nhiều tình cảm.

Với Alvin Lu, âm nhạc luôn chiếm vị trí quan trọng hàng đầu, do đó anh không đặt quá nhiều kỳ vọng về bản thân ở lĩnh vực điện ảnh. Nam nghệ sĩ chia sẻ, nếu cơ duyên đến, anh sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể, còn bây giờ, âm nhạc vẫn là số một của anh. Với Hoàng Hà, sau vai diễn Dao Ánh, nhiều người cho rằng nữ diễn viên có thể sẽ khó khăn hơn để thoát khỏi hình ảnh nàng thơ một thời của Trịnh Công Sơn, để có thể hóa thân vào nhiều vai diễn khác. Nhưng Hoàng Hà luôn tin tưởng ở bản thân mình vào những vai diễn tới, không sợ bản thân sẽ bị đóng khung ở bất kỳ hình ảnh nào.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh