Studio H9 - Mùa 6 - Tập 2

Ali Hoàng Dương - Nếu không là âm nhạc thì không là gì cả

Cuộc trò chuyện của MC Tùng Leo và ca sĩ Ali Hoàng Dương hầu như chỉ xoay quanh chủ đề âm nhạc, vì với chàng ca sĩ trẻ sinh năm 1996, ca hát là niềm đam mê lớn suốt cuộc đời mình.

Ali Hoàng Dương được công chúng chú ý từ sau giải Quán quân một cuộc thi âm nhạc lớn. Nhưng ít ai biết rằng anh đã dành một quãng thời gian dài gần như khép mình lại, để tự trau dồi kỹ năng âm nhạc. Với Ali, quãng thời gian đó vô cùng giá trị, khi anh có thể vượt qua được những niềm vui nhất thời của tuổi trẻ, để quay về với niềm đam mê lớn của cuộc đời mình. Ali Hoàng Dương chia sẻ: "Cuộc sống của tôi nếu không có âm nhạc đó mới thật sự là điều tồi tệ...". Và tình yêu lớn với âm nhạc đã khiến cho Ali Hoàng Dương vượt qua mọi trở ngại để liên tục thành công với con đường mình đã chọn.

Đến với Studio H9, Ali Hoàng Dương cũng thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với những đồng nghiệp nổi tiếng. Anh cho rằng mọi thứ đều bắt nguồn từ cái duyên. Là một nghệ sĩ, anh thường lựa chọn hành động theo cảm xúc. Ali cho rằng trong công việc lẫn các mối quan hệ, khi bản thân cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ thì anh mới có thể làm mọi thứ tốt nhất có thể.

Cũng vì thế, anh chọn gắn bó với những người mà bản thân thật sự yêu mến, bất kể những nhận xét đôi khi khá tiêu cực về mình. Tuy nhiên, Ali Hoàng Dương luôn khẳng định việc cùng xuất hiện với nhóm bạn gồm nhiều người nổi tiếng không phải để Ali lăng xê bản thân mà là để nhận được nhiều sự cộng hưởng tích cực về mặt tinh thần từ những người bạn đó.

Mời quý vị đón theo dõi Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh