Studio H9 - Mùa 5 - Tập 13

Á hậu quốc tế Thúy Vân - Hãy chia sẻ, đừng chia rẽ

Thúy Vân không chỉ là một người đẹp đạt giải cao tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, cô còn là người truyền cảm hứng với nguồn năng lượng dạt dào từ người phụ nữ trẻ, mạnh mẽ và tự tin.

Nhắc đến Phạm Hồng Thúy Vân, công chúng luôn nhớ đến ngôi vị Á hậu quốc tế 2015. Ngôi vị đã mang lại cho Vân con đường sự nghiệp vô cùng hanh thông, bởi thời điểm đó, cô là nhan sắc Việt đầu tiên được vinh danh trên "đấu trường" sắc đẹp thế giới.

Có thể gọi Phạm Hồng Thúy Vân là người đẹp toàn năng bởi bên cạnh lĩnh vực sắc đẹp, Thúy Vân còn thử sức ở nhiều lĩnh vực như: vận động viên Taekwondo, sinh viên thanh nhạc, ca hát, sáng tác, diễn xuất, MC và sản xuất chương trình. Hiện tại, Thúy Vân là người sáng lập quỹ Inspired by SHE với sứ mệnh lắng nghe, đồng cảm và giúp đỡ những người phụ nữ, nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế của phụ nữ trong xã hội hiện nay. Và dù ở lĩnh vực nào, Thúy Vân cũng hoàn thành tốt vai trò của mình, bằng tất cả tâm huyết.

Đến với Studio H9 - Hẹn cuối tuần, Thúy Vân đã thẳng thắn bộc bạch quan điểm về những khó khăn trong thời điểm dịch bệnh đang phức tạp. Cô cho biết, đây không phải là lúc đặt lên bàn cân xem ai khổ hơn ai, mà là lúc mọi người phải chung tay. Hãy chia sẻ thay vì chia rẽ, đó là ý kiến của người đẹp xoay quanh những phản ứng tiêu cực của một số người thời gian qua. Cô mong rằng mọi người hãy cùng chung tay, để giúp đỡ nhau khi có thể, để dịch bệnh có thể qua đi nhanh chóng. Bản thân Thúy Vân cũng tham gia vào nhiều chương trình, dự án nhằm giúp đỡ mọi người về vật chất lẫn tinh thần, trong đó có dự án My Vietnam do cô sản xuất.

Mời quý khán giả cùng theo dõi lại cuộc trò chuyện với Á hậu quốc tế Thúy Vân tại đây:

 

Đan Quỳnh
Xem thêm