2 ngày 1 đêm - Tập 7

6 anh em hoang mang với thử thách "Cuộc đua di sản"

Với chủ đề “Cuộc đua di sản”, tập 7 bắt đầu một “cuộc đua” đúng nghĩa là tìm kiếm những di sản tại cố đô Huế, với rất nhiều thử thách dành cho dàn cast.

Điểm đến tiếp theo của 6 anh em là cố đô Huế

Ngay từ lúc ê-kíp đưa ra bản đồ mang tên “Cuộc đua di sản” với 9 địa điểm khám phá thì các thành viên đã bắt đầu “hoang mang” tột độ. Kiều Minh Tuấn thắc mắc với địa danh khá lạ khi đến Huế: “Ủa? Làng Sình là sao anh?”. Anh đã hỏi đúng địa điểm mang đến thử thách “khắc nghiệt” nhất của tập 7. Tại nơi đây sẽ diễn ra cuộc đối đầu giữa những thanh niên rắn rỏi trong ngôi làng đấu vật lầu đời nhất tại Huế với những ông hoàng “tấu hài” của chương trình.

Họ sẽ phải “bật ngửa” với sự vạm vỡ của những tay đô vật này. Cuộc đấu này sẽ có gì gay cấn mà Trường Giang cũng phải cởi áo khoe cơ “một múi”, chấp nhận thử thách 1 đấu 1?

Phong cách "cổ trang" của anh em Kiều Minh Tuấn - Cris Phan 

Ở thử thách kế tiếp, cầm trên tay bản đồ Đại nội, 6 người đàn ông bắt đầu phân tích đường đi nước bước để đến được những địa điểm thử thách của chương trình. Ngoài ra, dàn cast cũng được làm quen và tìm hiểu Nhã nhạc cung đình – Di sản văn hóa được Unesco công nhận. Ban nhạc “2 ngày 1 đêm” đã nhập “cuộc chơi” nhã nhạc theo cách của mình mà không hề ái ngại.

Những tình huống bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười và đặc biệt là những trải nghiệm không ở đâu có sẽ nằm trong tập 7.

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm