2 ngày 1 đêm - Tập 5

3 người Trường Giang tuyên bố không chung đội là ai?

Băng qua núi non hùng vĩ, chiếc xe chạy bon bon trên những cung đường ngoằn ngèo, uốn lượn theo sườn núi đưa 6 anh em đến với vùng đất đại ngàn Kon Tum.

6 anh em trên chuyến xe đến Kon Tum

Ngay từ lúc xuống xe, Trường Giang đã nhanh miệng “trêu chọc” Dương Lâm và “cài cắm” cho anh chàng đầy năng lượng sớm mai này một “miếng hài” về lịch sử. Khi Trường Giang hỏi nhỏ: “Đây là cái gì?” thì những người trong dàn cast đã không trả lời đúng, chỉ riêng Cris Phan đã nhẹ nhàng trả lời: “Ngã ba Đông Dương” trước sự trầm trồ của chúng bạn. 

Mặc dù con đường leo lên đỉnh cột mốc khá cao với khoảng 120 bậc thang nhưng 6 chàng trai của chương trình rất hừng hực khí thế, vừa leo vừa hát một bài hát quen thuộc - Niềm vui của em.

Chủ đề lần này của chương trình: “Chúng ta là anh em”. Tình anh em ở đây không chỉ là sự gắn kết của các thành viên trong dàn cast mà còn là sự gắn kết giữa dàn cast và ê-kíp thực hiện chương trình, và rộng hơn đó là tình hữu nghị của ba nước Đông Dương: Việt Nam – Lào – Campuchia. 

Với ý nghĩa to lớn đó các thành viên trong dàn cast sẽ phải bắt cặp với nhau để tìm hiểu nhiều hơn về nhau thông qua những trải nghiệm trong chương trình. Khi nghe PD thông báo về việc này, Trường Giang đã rất nhanh tay ý kiến là không muốn về chung đội với HIEUTHUHAI vì sự non nớt chưa trải sự đời của em Út. 

Chuyến xe có quá nhiều “sự bất ổn” lại tiếp tục lăn bánh để khám phá một địa điểm khác thuộc tỉnh Kon Tum. Trên chuyến xe này, có vẻ như Giang ca đã đụng độ với một thành viên nào khác trong dàn cast hay một “thế lực” bí ẩn nào đó trong ê-kíp mà khiến người anh cả điểm tĩnh phải phát ra câu: “Xin lỗi đi, nêu không xin lỗi suốt đời cô đơn”. Liệu ai đã khiến cho tình hình trên chuyến xe này ngày càng “bất ổn” hơn? Liệu chuyến đi lần này có bình yên?

Cuối tập 5 có lẽ dàn cast "2 ngày 1 đêm" cũng đến được với điểm đến đặc trưng của vùng đất Kom Tum: Nhà rông lớn. Tiếng cồng chiêng chào đón hòa với điệu múa của đồng bào vùng đất nơi đây đã làm cho những thành viên trong dàn cast cảm thấy rất hứng thú.

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm