Sara Lưu tiết lộ Dương Khắc Linh siêu nhõng nhẽo

Khách mời tập 2 của "Tâm đầu ý hợp" là đôi vợ chồng mới cưới nhạc sĩ Dương Khắc Linh - ca sĩ Sara Lưu và hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp - ca sĩ Ngọc Mai.

Vì lớn hơn vợ tới 13 tuổi nên Dương Khắc Linh luôn cưng chiều và chăm sóc vợ. Sở thích của anh chàng là nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa, còn Sara Lưu chỉ làm những việc lặt vặt giúp chồng. 

Trong mắt mọi người, nhạc sĩ Dương Khắc Linh là người đàn ông chững chạc và điềm đạm, vì thế hai MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ rất ngạc nhiên khi nghe Sara Lưu "tố" chồng rất nhõng nhẽo mỗi khi mệt hay stress vì công việc. Nữ ca sĩ còn bật mí rằng: “Hồi mới yêu nhau vài tháng, anh Linh từng khóc vì quá hạnh phúc, anh ấy nói rằng: Cuối cùng anh cũng tìm được người hợp với anh rồi!”.

Sau câu chuyện hài hước và cảm động của vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu, Đức Thịnh cũng khẳng định rằng: “Đàn ông chúng tôi thực ra yếu đuối lắm, những khi gào thét đều là lúc yếu đuối. Phụ nữ mới là người mạnh mẽ vì sức chịu đựng của phụ nữ cao hơn”.

Về vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, mọi người rất bất ngờ khi cả hai đã chung sống 4 năm và có hai con nhưng chưa cưới. Ngọc Mai chia sẻ rằng hai vợ chồng cô đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Cả hai đều có quan điểm tổ chức đám cưới khi cuộc sống, gia đình đã ổn định thì hạnh phúc sẽ thiêng liêng hơn.

Đón xem tập 2 Tâm đầu ý hợp, phát sóng 21g30 tối nay (12/5) trên kênh HTV7.

Lam Khanh