Tâm tình bỉm sữa - Tập 33

Youtuber Phan Nữ Uyên Nhi khóc ướt nhật ký khi làm mẹ tuổi 18

Youtuber người Đà Nẵng Phan Nữ Uyên Nhi vừa đi học vừa mang thai khi mới 18 tuổi. Tuy gặp không ít khó khăn, nhưng cô gái trẻ vẫn vượt qua tất cả để làm người mẹ tốt của con gái.

Mang thai ngoài ý muốn khi vừa đậu đại học, hôn nhân vội vàng và tan vỡ sau đó không lâu, Uyên Nhi đã mở đầu chương trình "Tâm tình bỉm sữa" những câu chuyện không vui của mình. Đó là những tháng ngày thực sự khó khăn của cô gái trẻ sinh năm 1993. Làm mẹ ở tuổi "Ăn chưa no, lo chưa tới", vừa tiếp tục việc học thực sự quá sức với Uyên Nhi ngày đó. Cô chia sẻ cùng MC chương trình, lúc đó quá buồn và cô đơn, cô chỉ biết tâm sự cùng quyển nhật ký, và quyển nhật ký tuổi 18 của Uyên Nhi ướt đẫm nước mắt.

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc để lại trong lòng Uyên Nhi rất nhiều tổn thương. Đã có lúc cô rơi vào trầm cảm nặng nề sau khi sinh con không bao lâu. Nhưng rồi cũng chính con gái là động lực để nữ Youtuber cố gắng vượt qua. Không thể tiếp tục sống trong cảnh bế tắc, Phan Nữ Uyên Nhi quyết định kết thúc hôn nhân và nỗ lực học tập, tìm cơ hội sang Australia du học.

Và hạnh phúc đã nở hoa với cô khi tìm thấy người đàn ông đích thực của cuộc đời mình. Gia đình mới ấm áp, đầy tiếng cười đã bù đắp cho những năm tháng thanh xuân đầy nước mắt của Uyên Nhi. Đến với Tâm tình bỉm sữa, Uyên Nhi không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình lớn, gia đình nhỏ, cũng như nhắn nhủ các bạn trẻ không may mắc phải sai lầm như cô, hãy mạnh mẽ tìm đường vượt qua vì mình, vì con!

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh