Phim Thái Lan

"Yêu chồng bạn thân" remake từ "V.I.P" Hàn Quốc

Bộ phim Thái Lan "Yêu chồng bạn thân" - được remake từ dự án phim truyền hình "V.I.P" của Hàn Quốc (2019) do Jang Na Ra và Lee Sang Yoon đóng chính - sẽ chính thức lên sóng HTV7 đầu tháng 4 này.


Mỹ nhân Pooklook đảm nhận vai nữ chính Rinnara 

Bộ phim tâm lý tình cảm gia đình Thái Lan "Yêu chồng bạn thân" của đạo diễn Mi Thanawat Panyarin sẽ chính thức lên sóng vào 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV7, từ ngày 2/4 sắp tới.

Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Pong Nawat Kulrattanarak, Pooklook Fonthip Watcharatrakul, Perth Veerinsara Tangkitsuvanich, Captain Phutanate Hongmanop, Pang Ornjira Larmwilai, Gina Virahya Pattarachokcha... Khai thác những điểm yếu tâm lý và khao khát về tổ ấm gia đình hoàn hảo, "Yêu chồng bạn thân" hứa hẹn sẽ chiều lòng những khán giả khó tính nhất của dòng phim này. 


Anh chồng Phakawat do Pong Nawat đảm nhận

"Yêu chồng bạn thân" kể về cuộc sống của một cặp đôi hoàn hảo, có tình yêu và công việc. Đó là Rinnara (Pooklook Fonthip Watcharatrakul thủ vai) - thành viên chủ chốt của đội quản lý khách hàng VIP tại trung tâm thương mại sầm uất và Phakawat (Pong Nawat Kulrattanarak) - một người chồng bảnh bao, tài giỏi.

Bên cạnh họ còn có đội ngũ nữ nhân viên xinh đẹp là Prae Aporn (Gina Virahya Pattarachokchai), Mina (Ice-Athichanan Srisevok), Lalita (Perth Veerinsara Tangkitsuvanich). Mỗi ngày trôi qua của vợ chồng Phakawat, Rinnara đều tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười. 


Rinnara sẽ bảo vệ cuộc hôn nhân của mình hay từ bỏ người đàn ông không xứng đáng?

Cho đến khi Rinnara nhận thấy những dấu hiệu khác lạ từ chồng và nghi ngờ Phakawat ngoại tình với một trong ba cô đồng nghiệp xinh đẹp của mình.

Cụ thể, Rinnara nghe thấy Pakawat đang tranh cãi với ai đó qua điện thoại. Ngay sau đó, cô nhận được một tin nhắn nặc danh có nội dung: "Chồng cô đang ngoại tình với một người trong nhóm của cô". Rinnara bắt đầu nghi ngờ Pakawat đang lừa dối sau lưng cô, với đồng nghiệp mà cô hết lòng tin tưởng.

Pakawat có phải là một kẻ bắt cá hai tay không? Và nếu vậy, anh ta đã ngoại tình với ai? Đón xem "Yêu chồng bạn thân" vào 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy trên HTV7, từ ngày 2/4.

Giới thiệu phim "Yêu chồng bạn thân"

Thiên Bình