Chuông vàng vọng cổ 2021

Yến Nhi hóa thành mẹ bầu trong "Cuộc tình không may"

Dù chưa có trải nghiệm hôn nhân cũng chưa từng được làm mẹ, song trong đêm chung kết 3 "Chuông vàng vọng cổ" 2021, Yến Nhi sẽ đem đến cho người xem một trích đoạn lôi cuốn cùng tạo hình của một người mẹ đang mang thai.

Thí sinh Tống Thị Yến Nhi trong các đêm chung kết 1, 2 "Chuông vàng vọng cổ" 2021

Đến từ Bình Dương, nữ thí sinh Tống Thị Yến Nhi mong mỏi sẽ học hỏi được thật nhiều điều từ cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ". Với tinh thần cầu thị và luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành các bài thi, Yến Nhi để lại ấn tượng trong lòng khán giả với giọng ca giàu cảm xúc, lối hát truyền cảm, mộc mạc và chân thành.

Cũng như Ngọc HuyềnDiệu Hiền, Yến Nhi luôn nằm trong nhóm an toàn với điểm số khá cao. Bằng sự khiêm nhường, Yến Nhi tâm sự: Chúng em chưa có nhiều cơ hội đứng trên sân khấu nên còn nhiều sự nhút nhát và thiếu kinh nghiệm. Vì vậy mà các tiết mục được thể hiện chưa thật sự tốt nhất

Trích bài thi tại đêm chung kết 2 "Chuông vàng vọng cổ" 2021 của Yến Nhi, hát đôi cùng Chuông vàng 2020 Nguyễn Quốc Nhựt

Trong đêm chung kết 3 chủ đề Trích đoạn cải lương, Yến Nhi sẽ hóa thân thành vào nhân vật người mẹ trong "Cuộc tình không may" của tác giả Tô Thiên Kiêu. Phụ diễn cùng cô là hai nghệ sĩ quen thuộc, Điền Trung và Cao Thúy Vy.

Nữ thí sinh cho biết: Trích đoạn "Cuộc tình không may" kể về một cặp đôi yêu nhau và cô gái đã mang thai nhưng bị người mẹ của chàng trai ngăn cấm. Nhưng cuối cùng, người mẹ cũng chấp nhận vì biết cô gái là người tốt, có hiếu có tình và biết suy nghĩ. Yến Nhi nhận định: Trích đoạn này khá vừa sức với Nhi. Điều khó nhất có lẽ là vì Nhi chưa được làm mẹ nên việc hóa thân vào nhân vật mang thai và thể hiện tốt đường dây tâm lý nhân vật là một thử thách không nhỏ

NSƯT Vũ Luân sẽ góp mặt trong "Chuông vàng vọng cổ" 2021 với vai trò huấn luyện viên của Yến Nhi cho đêm chung kết 3

Được biết, sau kết quả bắt thăm, Yến Nhi sẽ là thí sinh mở màn cho đêm chung kết 3. Cô tiết lộ: Cảm giác bốc thăm thi đầu tiên cũng khá thú vị. Chắc sẽ có nhiều sự hồi hộp nhưng Nhi sẽ cố gắng bình tĩnh để thể hiện tốt nhất có thể bài thi của mình.

Trong những ngày TP.HCM giao mùa, sức khỏe của nhiều người bị ảnh hưởng và Yến Nhi không là ngoại lệ. Hiện cô đang nỗ lực tập luyện và cải thiện sức khỏe để có thể lên sân khấu dự thi trong trạng thái tốt nhất. Khán giả có thể đón xem phần thi của Yến Nhi cùng các thí sinh khác trong đêm chung kết 3, được truyền hình trực tiếp lúc 21g Chủ nhật (5/12) trên kênh HTV9.

Thiên Bình