Vô lăng tình yêu - Tập 1

Xuất hiện bản sao của Diệu Nhi

Tập 1 Vô lăng tình yêu giới thiệu cho người xem hội "cực phẩm" đến từ nhiều ngành nghề, sở hữu những cá tính thú vị, đặc biệt.

Sau khi được “chia xe” để ghép ngẫu nhiên, các cặp đôi dần dần được định hình: Hoàng Mi - Công Hoàng, Khắc Minh - Sê Nguyễn và nổi bật nhất trong tập phát sóng đầu tiên có thể nói đến couple Thu Cúc - Công Phát. Tưởng chừng Thu Cúc – top 7 tài năng Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ hoàn toàn lạc lõng bởi đội hình cá tính. Tuy nhiên, sự chân chất và hồn nhiên của cô nàng lại trở thành điểm nhấn ấn tượng. Thu Cúc nhanh chóng trở thành “cây hài” của tập đầu tiên bởi những phát ngôn “thẳng như ruột ngựa”. Cô nàng ngẫu nhiên bắt cặp với Công Phát - chàng soái ca "sáu múi" từng đạt Á quân Vietnam Fitness Model 2019. Tuy nhiên, toàn bộ cử chỉ ân cần, chăm sóc của Công Phát hầu như đều phản tác dụng với nữ người mẫu, đến mức cố vấn Trịnh Thăng Bình nhận xét: “Thu Cúc có vẻ thích cuộc chơi hơn là anh chàng cô ấy được ghép đôi”.

6 bạn trẻ tìm được một nửa ghép đôi cùng mình trong tập đầu tiên

Theo như những gì mà cô nàng chia sẻ, Thu Cúc thậm chí còn chưa trải qua bất kỳ mối tình nào, sự lóng ngóng của cô nàng trước một chàng trai lạ khiến Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình và Sam được một phen cười nghiêng ngả. Thu Cúc còn để lại ấn tượng lớn trong lòng mọi người nhờ phát ngôn: “Con đường tình duyên của em rất sạch sẽ, cả một đường em đi có một mình”. Chính sự duyên dáng của Thu Cúc ít nhiều khiến khán giả liên tưởng đến hình ảnh nữ nghệ sĩ hài Diệu Nhi đang ở đâu đó trong chương trình. 

Chiến thắng từ thử thách đã giúp Thu Cúc và Công Phát có được khoảng thời gian riêng tư 

Bên cạnh đó, không thể không kể đến việc xuyên suốt hành trình của 6 bạn trẻ, Vô lăng tình yêu mang đến rất nhiều khung hình đẹp. Có thể nói đây là chương trình hẹn hò đầu tiên “chịu chơi” đầu tư vào mảng hình ảnh, âm thanh, hương vị. Hầu hết các khung hình mà ba cặp đôi giao lưu, tâm sự, vui chơi… đều lung linh như MV ca nhạc. Hàng loạt biểu cảm đáng yêu, quan tâm chăm sóc nhau của các cặp đôi đều được bắt trọn trong từng thước phim.

Ở diễn biến khác, Khắc Minh - Sê Nguyễn cũng dễ dàng tìm cho mình một khoảng trời thơ mộng không kém

Vô lăng tình yêu - phát sóng lúc 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7 

Mỹ Hạnh