Gõ cửa nhà sao - Mùa 4 - Tập 14

Xuân Văn nỗ lực chứng minh đam mê diễn xuất trước sự phản đối của gia đình

Dù có khởi đầu không mấy suôn sẻ, thế nhưng với niềm đam mê cháy bỏng, Xuân Văn đã chứng minh khả năng diễn xuất qua hàng loạt tác phẩm điện ảnh. Từ đó, cô có cho mình những giải thưởng danh giá.

Chia sẻ với Hoàng Rapper về niềm đam mê nghệ thuật, Xuân Văn hài hước nói: “Khi còn nhỏ, em muốn hóa thân thành người này người kia, thậm chí là tự diễn một mình trong phòng. Nhiều khi ba mẹ nhìn thấy và có cảm giác em không bình thường… Những người có máu nghệ thuật hay một mình như vậy lắm!”. Giải thích rõ hơn về lí do tại sao chỉ có thể chơi với chính mình, Xuân Văn cho biết dù có chị hai và bạn bè, thế nhưng không ai có thể thích nghi được “điểm kỳ lạ” này của cô nàng.

Xuân Văn vui vẻ chia sẻ về đam mê diễn xuất từ nhỏ

Thành công nào cũng khởi đầu bằng những khó khăn, bản thân Xuân Văn rất tâm huyết với việc ghi danh vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM, thế nhưng cô lại vấp phải sự phản đối của gia đình. Khi nhận giấy báo nhập học, cha cô đã phản đối và xé giấy báo tận 2 lần, bất chấp sự thuyết phục của con gái. Đây cũng là lý do khiến phải cô tạm chuyển hướng sang gia nhập công ty người mẫu. Dù vậy, cô vẫn có cơ hội bén duyên với điện ảnh khi công ty cho phép cô tham gia casting phim, cô kể: “Lúc đó em mừng lắm. Em thức dậy rất sớm để chuẩn bị. Và may mắn là em được chọn cho một vai thứ chính. Từ đó, em bén duyên với phim ảnh và theo nghề luôn!”.  

Dù có khởi đầu khó khăn, thế nhưng Xuân Văn vẫn bén duyên cùng nghiệp diễn

Xuân Văn đoạt giải thưởng Cánh Diều Vàng với vai diễn Thiên Di trong bộ phim “Lẩn khuất một tên người”. Đây cũng là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, là nền tảng để cô tiếp tục phát triển hơn nữa với đam mê diễn xuất.

Giải thưởng Cánh Diều Vàng 2017 đầy cảm xúc của Xuân Văn

Duy Dương