Sân khấu đầu tiên

Xin lỗi anh vì đã nói lời chia tay quá đáng!

Nhận được món quà bất ngờ nhưng bản thân không thích, Bội Trân giận dỗi bỏ về. Cô cũng vì vậy mà nói lời chia tay với bạn trai.


Khán giả "Sân khấu đầu tiên" có nhiều phản hồi tích cực 

“Sân khấu đầu tiên” kỳ mới sẽ phát sóng vào 22g thứ Bảy (6/5) trên kênh HTV9. Trải qua hơn 15 tập phát sóng, “Sân khấu đầu tiên” nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Mỗi nhân vật đều chân thành chia sẻ về câu chuyện của mình.

Qua đó, khán giả cảm nhận được những nỗi đau, sự hối tiếc, những sai lầm của họ cùng sự day dứt khi chưa nói ra được lời xin lỗi. Dưới sự hỗ trợ của MC Vũ Minh Cường cùng ê-kíp chương trình, nhân vật đã hàn gắn được với người thân, với quá khứ bằng âm nhạc và bằng những lời thật lòng. Giây phút hòa giải ấy khiến không chỉ người trong cuộc mà cả khán giả đều vỡ òa cảm xúc. 


Chị Bội Trân hiện là người chăm sóc thú cưng và là ca sĩ tự do

Và câu chuyện tình yêu của chị Đào Bội Trân (TP.HCM) là một trong những mảnh ghép như thế. Chị cho biết bản thân là người khá thực tế, hiếm khi thể hiện tình cảm hay bày tỏ lòng mình với ai. Đặc biệt, dù nói cảm ơn rất nhiều nhưng cô rất hiếm khi nói lời xin lỗi.

Tại “Sân khấu đầu tiên”, cô tâm sự, cô và người yêu đã bên nhau gần 3 năm. Vì là người sống thực tế và không thích sự lãng phí, nên cô đã đề nghị bạn trai phải hỏi ý kiến mình trước khi mua quà tặng cô. Thế nhưng, một lần nọ, bạn trai đã tặng cô món quà bất ngờ trong dịp Giáng sinh. 


Chị Bội Trân đem món quà năm xưa lên sân khấu

Cô không thích món đồ đó nên đã giận dỗi đề nghị chia tay. Dù sau đó cả hai đã trở lại hạnh phúc bên nhau nhưng Bội Trân luôn thấy nợ bạn trai một lời xin lỗi. Tại phim trường “Sân khấu đầu tiên”, Bội Trân đã hát “Sau tất cả” như kể câu chuyện tình yêu của chính mình để dành tặng bạn trai.

Hình ảnh người bạn trai bao dung đeo lại món quà năm xưa bị từ chối cho Bảo Trân khiến khán giả không khỏi xúc động. Đón xem những câu chuyện ý nghĩa tiếp theo của “Sân khấu đầu tiên”, phát sóng vào mỗi 22g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

 
Thiên Bình