Siêu bất ngờ - Tập 2

Xiếc tóc trên không - Tài năng có một không hai ở Việt Nam

"Siêu bất ngờ" mùa 5 tiếp tục nhận được nhiều sự yêu mến và những ủng hộ tích cực từ khán giả. Bên cạnh những màn đối đáp hài hước, sự kịch tính trước giờ đập... bột, chương trình luôn gây được ấn tượng bởi những tài năng đặc biệt.

Gần đây nhất, trong tập 2 của "Siêu bất ngờ" mùa 5 - với sự góp mặt của các khách mời Lý Nhã Kỳ, S.T Sơn Thạch, Lê Xuân Tiền, Lý Bình và Dương Lâm - khán giả đã có cơ hội chứng kiến màn biểu diễn xiếc tóc nguy hiểm tới mức "rợn người" của nữ diễn viên xiếc Cẩm Ly. Cả trường quay như nín thở, đứng ngồi không yên, liên tục thể hiện sự kinh hãi, hoảng sợ xen lẫn là nể phục tuyệt đối trước màn trình diễn của nữ diễn viên xiếc tóc Cẩm Ly, đến từ Liên Đoàn Xiếc Việt Nam. 

Bằng việc búi cao tóc trên dây mắc rồi di chuyển, Cẩm Ly đã xoay tròn và thực hiện nhiều động tác múa trên không. Sự nguy hiểm của màn trình diễn này đẩy lên tới tận cùng khi Lý Nhã Kỳ hoảng hốt không dám tin vào mắt mình, Lê Dương Bảo Lâm bất chấp "hình phạt", ngoái lại nhìn cùng tiếng hò reo của khán giả. Tài năng hiếm có như cô gái này đã khiến Lý Nhã Kỳ không ngại ngần, đề nghị trao tặng toàn bộ tiền thưởng nữ diễn viên có. 

Sau màn trình diễn ấn tượng, Cẩm Ly bồi hồi: "Mỗi lần biểu diễn xong, đầu sẽ sưng u to như quả táo, giống như đập vật gì vào đầu. Chấn thương không đếm xuể, có những buổi tập chỉ ôm đầu khóc chỉ vì dây mắc không phối hợp ăn ý". Cẩm Ly chia sẻ thêm: "Bén duyên với nghề đã được 12 năm, có những giây phút em muốn dừng lại vì công việc quá nguy hiểm, thù lao không được cao nhưng các anh chị trong nghề luôn giúp đỡ, vực dậy và khiến em vượt qua được nhiều khó khăn". 

Đúng như lời tiên đoán ban đầu của Lý Nhã Kỳ, trong ánh mắt của cô gái Cẩm Ly này có sự đam mê và niềm tự hào trong công việc cô theo đuổi, cách cô truyền đạt thông tin tới khán giả rất chuyên nghiệp và tự tin. Chính nhờ sự tinh tường này, Lý Nhã Kỳ đã đem về chiến thắng và có cơ hội chiêm ngưỡng màn xiếc tóc đỉnh cao, hiếm có này. Bên cạnh những giây phút kinh hãi, hoảng sợ của màn xiếc, năm vị khách mời lại khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những "cú lừa" đến từ chương trình. S.T Sơn Thạch "mở hàng" cho kỉ lục "ăn bột" cả năm vòng trong mùa 5, khiến Trường Giang – Hari Won liên tục trêu chọc không ngớt. Ngược lại, Lý Nhã Kỳ với sự thông minh sáng suốt đem về chiến thắng năm vòng liên tiếp.  

Liệu rằng các khách mời tập tiếp theo có đoán đúng những tài năng đang chờ đợi trong "Siêu bất ngờ"? Cùng đón chờ những tài năng tiếp theo vào tập 3, được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật (6/12) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình