Vượt Yến Nhi, Tuấn Kiệt xuất sắc giành 30 triệu đồng tại "Ký ức bất ngờ"

Lý Hạo Mạnh Quỳnh (Quỳnh Lý) từng trượt vai diễn vào tay Phát La khi tham gia casting phim của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật; Vượt qua Dương Yến Nhi, Tuấn Kiệt xuất sắc giành được 30 triệu đồng tại "Ký ức bất ngờ".

"Ký ức bất ngờ" - đang được phát sóng lúc 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Ở tập mới nhất, đồng hành với MC sôi nổi Trần Anh Huy là bộ ba vị khách mời duyên dáng, hóm hỉnh Lý Hạo Mạnh Quỳnh (Quỳnh Lý), Dương Yến Nhi và Tuấn Kiệt.

Sau phần chào sân đầy tiếng cười, các vị khách mời nhanh chóng bước vào những thử thách của chương trình. Tấm ảnh đầu tiên hiện lên màn hình mang ký ức thời cấp 3 của Lý Hạo Mạnh Quỳnh. Nam diễn viên phim "Nhà bà Nữ" cho biết, đó là tấm ảnh kỷ niệm cuối cấp của anh, chụp cùng các bạn học lớp 12. 

Trong số các nam sinh áo trắng, Quỳnh Lý đặc biệt nhắc đến hai người, một là chàng trai đứng ngoài bìa phải - thầy giáo của anh, và một là nam sinh ở giữa hình - một bạn học của lớp... kế bên và người đó không ai khác chính là ca sĩ K.O của nhóm nhạc Uni5.

Đang hào hứng với những ký ức thanh xuân, Quỳnh Lý cùng Yến Nhi và Tuấn Kiệt ngỡ ngàng trước câu hỏi của chương trình. Yến Nhi là vị khách mời duy nhất giành được điểm thưởng trong câu hỏi đầu tiên này. Cô tiếp tục giành được điểm thưởng trong câu hỏi liên quan đến bức ảnh của Tuấn Kiệt - ghi lại khoảnh khắc anh đang đứng trên sân khấu âm nhạc ở Đà Lạt. 

Tuấn Kiệt đùa rằng: "Chương trình cũng gan lắm, dám mời Kiệt đi hát luôn". Trần Anh Huy nhanh chóng đề nghị Tuấn Kiệt trổ tài hát tặng khán giả. Vừa nghe phải hát, Tuấn Kiệt lập tức thừa nhận mình chỉ đang đùa.

Kỳ thực, anh tham gia chương trình ca nhạc này với vai trò một người dẫn chương trình chứ không phải ca sĩ. Dù vậy, nam diễn viên hài vẫn dành tặng khán giả đoạn điệp khúc đầy da diết trong "Hoa nở không màu", sau đoạn mở đầu quên lời với những cử chỉ cường điệu đầy hài hước. Quỳnh Lý và Yến Nhi cũng không thua kém khi cùng hòa giọng "Hoa nở không màu" giàu cảm xúc. 

Một tấm ảnh khác của Tuấn Kiệt chụp cùng người đẹp - diễn viên Ngọc Thảo cũng gợi nhớ ký ức của Lý Hạo Mạnh Quỳnh. Cụ thể, câu hỏi "Huỳnh Thới Ngọc Thảo từng vào vai "Chị Mười Ba Pha-ke" trong dự án phim nào của Thu Trang - Tiến Luật?" đã giúp Quỳnh Lý ghi điểm.

Nam diễn viên cho biết: Em từng casting một vai trong dự án "Chị Mười Ba 2: 3 ngày sinh tử" và Ngọc Thảo cũng tham gia phim này. Và dù không hợp vai diễn và trượt nhân vật này về tay diễn viên Phát La nhưng Quỳnh Lý vẫn theo dõi. Nhờ vậy, anh đã có đáp án chính xác cho câu hỏi này, rằng vai "Chị Mười Ba pha-ke" do "Ba Lùi" Nguyên Thảo thủ vai.

Trải qua 2 vòng chơi, Lý Hạo Mạnh Quỳnh và Dương Yến Nhi giành được 4 triệu đồng cho mỗi người, Tuấn Kiệt may mắn hơn khi có được 10 triệu đồng trong tay và có cơ hội bước vào vòng đặc biệt mang tên "Ký ức bất ngờ".

Ở vòng cuối cùng, Trần Anh Huy đã tấm tắc khen ngợi khi Tuấn Kiệt xuất sắc trả lời được 7 câu hỏi, tương ứng với 7/10 mảnh ghép được lật mở. Nhờ vậy, phần lớn nội dung tấm hiện lên là Lăng Bác Hồ ở Thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, diễn viên hài Tuấn Kiệt dễ dàng đưa ra đáp án "Quần thể di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh" và nhận về 20 triệu đồng của vòng đặc biệt. Nâng tổng giải thưởng cuối cùng mang về lên con số 30 triệu đồng.

"Ký ức bất ngờ" - 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình