Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 2

"Vựa muối mới" DatKaa gây náo loạn Nhanh như chớp

Trong tập 2 "Nhanh như chớp", 6 khách mời trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết, đồng thời là những TikToker nổi tiếng đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn, đầy bất ngờ và thú vị.

Sau khi được giới thiệu, với đội hình team A bao gồm Ciin, Lê Bống, Ngô Đình Nam và team B bao gồm DatKaa, Bảo An, Gia Khiêm, Hari cũng phải công nhận câu nói của Trường Giang hoàn toàn chính xác khi hầu như thành viên hai đội chơi đều “trạc tuổi con cháu”, mang đến cho mọi người một trận cười vỡ bụng. Chưa dừng lại, Trường Giang còn đau đớn khi Ciin thừa nhận gọi Đàm Vĩnh Hưng là anh nhưng gọi Mười Khó là chú.

Cả hai đội chơi đều là những gương mặt nổi tiếng với độ tuổi còn rất trẻ

Ở lượt chơi đầu tiên, Bảo An và Lê Bống đã xung phong mở màn. Cặp chị em đã trao nhau cái ôm thân thương để ủng hộ tinh thần của đối thủ. Lần đầu đến với chương trình, Bảo An tự tin khi bật mí: “Con coi hết số luôn!”, nghe thấy thế Trường Giang không quên “cà khịa”: “Thường thường mấy người tham gia chương trình mà xem hết số, là chương trình thương lắm, thế nào cũng đạt giải nhất!”. Trái ngược với sự mong đợi, cô bé đã không may mắn khi “trúng tủ” bộ câu hỏi khó, nên chỉ có thể dừng lại ở vị trí số 3 trong sự tiếc nuối.

Cái ôm thắm thiết tình chị em

Bảo An chật vật với bộ câu hỏi khó

Trở lại với "Nhanh như chớp", Lê Bống đã có cho mình kinh nghiệm, sự tự tin và tinh thần thoải mái. Trong lần xuất hiện này, Lê Bống diện trang phục vô cùng trẻ trung, kín đáo, giúp cô nàng che đi khuyết điểm từng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cũng chính điều này đã giúp Lê Bống nhận về khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng.

Lê Bống trưởng thành hơn trong lần trở lại với "Nhanh như chớp"

Ngoài ra, sự xuất hiện của “Hoàng tử Tân Châu” DatKaa cũng làm khán giả vô cùng thích thú với những màn quăng miếng siêu mặn mà. Khi đến lượt thi của DatKaa, chàng ca sĩ gen Z miền Tây cũng không quên ”tạo nét” khi chinh phục mức 6 - mức cao nhất trong tập 2 và nói: “Cao quá! Ngộp!”. Sự tự tin và hài hước của anh chàng đã mang đến tràng cười không ngớt cho khán giả, và nhờ vậy mà DatKaa cũng đã giúp cho đội B có được tấm vé bước vào vòng Tứ kết.

DatKaa - Vựa muối mới đầy triển vọng

Duy Dương
Xem thêm